Hotline 0932 264 911    

Email: giasunhattan@gmail.com

GIÁO VIÊN LUYỆN CAMBRIDGE CHECKPOINT BUSINESS

 

TRUNG TÂM DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Đứng đầu trong dịch vụ giảng dạy chương trình quốc tế tại nhàTrung tâm Nhật Tân nhận giảng dạy chương trình song ngữ (vừa bằng tiếng Việt vừa bằng tiếng Anh ) hoặc 100% bằng tiếng Anh các môn như:Toán, Lý, Hoá, Sinh, kinh doanh, Kinh tế (Math- Physics-Chemistry-Biology - Business-Economic...)

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi các chương trình quốc tế như: IB, A LEVEL, IGCSE, AP, SAT, ACT, GMAT, O LEVEL, SSAT....Trung tâm Nhật Tân tự hào là đơn vị dẫn đầu với đội ngũ giáo viên xuất sắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý phụ huynh học sinh những giáo viên chất lượng tốt nhất

► ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

- Giáo viên Việt Nam có trình độ tiếng anh tốt, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế. Có bằng cấp giáo viên, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Đặc biệt trung tâm Nhật Tân còn có sự cộng tác của hàng trăm  GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

- Giáo viên người Philippine, Africa...có bằng cấp Sư Phạm và chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL/CELTA/TEFL.

1. LUYỆN THI CAMBRIDGE CHECKPOINT

Trung tâm Nhật Tân luyện thi nhiều cấp độ của Cambridge checkpoint như sau:

Cambridge checkpoint là bài kiểm tra đánh giá bên ngoài được chấm bởi các giám khảo Cambridge. Mục đích của kiểm tra điểm kiểm tra là: ... xác định điểm mạnh và điểm yếu của học sinh từ phân tích kết quả kiểm tra. cung cấp một tuyên bố về thành tích cho tất cả học sinh.

CIE cung cấp các chương trình giáo dục dành cho trẻ từ 5-19 tuổi được chia thành bốn giai đoạn:

Cambridge Primary checkpoint

Cambridge Lower Secondary Checkpoint

Cambridge Upper Secondary Checkpoint (IGCSE)

Cambridge Advanced (A Level).

Trung tâm Nhật Tân dạy nhiều môn học của Cambridge checkpoints như sau

Giáo viên dạy Cambridge checkpoint Math

Giáo viên dạy Cambridge checkpoint English

Giáo viên dạy Cambridge checkpoint Biology

Giáo viên dạy Cambridge checkpoint Chemistry

Giáo viên dạy Cambridge checkpoint Physics

Giáo viên dạy Cambridge checkpoint Business

Giáo viên dạy Cambridge checkpoint Economics

Giáo viên dạy Cambridge checkpoint Computer Science

1. Chương trình IB

Trung tâm Nhật Tân tự hào đi đầu trong việc giảng dạy chương trình IB. Chúng tôi có tài liệu đầy đủ của tất cả các môn cùng ngân hàng đề thi phong phú hàng năm của IB, giáo viên luyện thi IB của chúng tôi sẽ giúp các bé cọ xát với các đề thi này để đạt kết quả tốt nhất. Chi tiết giáo viên các môn IB vui lòng xem tại đây

Giáo viên chúng tôi sẽ dạy đúng chuẩn theo cấu trúc của IB:

-Standard level (SL)

- Higher level (HL)

- Hướng dẫn học sinh làm Internal Assessment (IA)

- Hướng dẫn học sinh làm Creativity, Activity, Service (CAS)

Đối với CAS, một học sinh hoàn thành các hoạt động cho phép việc học của họ mở rộng ra ngoài lớp học. Nhiều sinh viên chọn thực hiện các yêu cầu CAS thông qua dịch vụ cộng đồng hoặc điền kinh, nhưng các khả năng bổ sung vẫn tồn tại miễn là dự án bao gồm một trong ba hạng mục: sáng tạo, hoạt động hoặc dịch vụ. Trong suốt CAS, học sinh phản ánh kinh nghiệm của họ và giải thích cách hoạt động của họ giúp họ đạt được kết quả học tập cụ thể.

Hướng dẫn học sinh làm  External Assessment (EA)

Hướng dẫn học sinh làm Extended Essay (EE)

Bài luận mở rộng (EE) là cơ hội để sinh viên tham gia vào nghiên cứu độc lập thông qua nghiên cứu sâu về một câu hỏi liên quan đến một trong những môn học mà họ đang học. Nó nhằm thúc đẩy các kỹ năng nghiên cứu và viết ở cấp độ cao, sự khám phá trí tuệ và sự sáng tạo. Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào nghiên cứu cá nhân trong một chủ đề mà họ lựa chọn, dưới sự hướng dẫn của người giám sát (một giáo viên trong trường). Điều này dẫn đến một phần chính của văn bản được trình bày chính thức, có cấu trúc, trong đó các ý tưởng và phát hiện được truyền đạt một cách hợp lý và mạch lạc, phù hợp với chủ đề đã chọn. Trong Chương trình Diploma, bài luận mở rộng là ví dụ điển hình về một tác phẩm mà học sinh có cơ hội thể hiện kiến ​​thức, hiểu biết và sự nhiệt tình về một chủ đề tự chọn.

Hướng dẫn học sinh làm Theory of Knowledge (TOK)

Lý thuyết Kiến thức (TOK) là cốt lõi của chương trình IB. Khóa học được thiết kế để khuyến khích mỗi học sinh phản ánh bản chất của kiến ​​thức bằng cách kiểm tra một cách có phê bình các cách hiểu biết khác nhau (nhận thức, cảm xúc, ngôn ngữ và lý trí) và các loại kiến ​​thức khác nhau (khoa học, nghệ thuật, toán học và lịch sử). Nó thách thức học sinh phản ánh một cách phản biện và đặt câu hỏi về cách hiểu và các lĩnh vực kiến ​​thức. Lớp TOK bao gồm hầu hết các câu hỏi. Trọng tâm nhất của những câu hỏi này là 'Làm cách nào để biết rằng một khẳng định đã cho là đúng, hay một phán đoán đã cho là đúng?' Các khẳng định hoặc đánh giá thuộc loại này được gọi là 'yêu cầu kiến ​​thức', trong khi những khó khăn nảy sinh trong việc giải quyết những câu hỏi này được gọi là 'vấn đề về kiến ​​thức'. Sau khi hoàn thành TOK, sinh viên sẽ đánh giá cao nhiệm vụ tìm kiếm kiến ​​thức, đặc biệt là tầm quan trọng của nó, sự phức tạp của nó và ý nghĩa nhân văn của nó.

1. Chương trình WACE - TÂY ÚC

Chứng chỉ Giáo dục Tây Úc (WACE) là chứng chỉ được cấp cho các học sinh đã hoàn thành chương trình giáo dục trung học phổ thông (Lớp 11 và Lớp 12) tại bang Tây Úc. Đây là chứng chỉ tốt nghiệp của Tây Úc về Chứng chỉ Giáo dục Trung học Cấp cao của Úc. Học sinh phải đáp ứng các yêu cầu về chiều rộng và chiều sâu khác nhau, các tiêu chuẩn thành tích cũng như các tiêu chuẩn về đọc viết và tính toán trong những năm học cuối cùng của họ. 

Học sinh sẽ được trao bằng WACE (Bằng Tú tài Úc) sau khi tốt nghiệp . Bằng WACE được  công nhận tại tất cả các trường đại học tại Úc. Hơn nữa, bằng WACE cũng được công nhận toàn cầu tại tất cả các nhiều trường Đại học và Cao đẳng trên thế giới.

Ngoài ra, học sinh còn được điểm đánh giá xếp hạng ATAR. Điểm này được tính theo thang điểm từ 0 tới 99.95. 

Các trường đại học ở Úc sử dụng ATAR để giúp họ chọn sinh viên cho các khóa học của họ và việc nhập học vào hầu hết các khóa học đại học dựa trên xếp hạng lựa chọn của bạn (ATAR của bạn + bất kỳ điều chỉnh áp dụng nào). Hầu hết các trường đại học cũng sử dụng các tiêu chí khác khi lựa chọn sinh viên (ví dụ: một tuyên bố cá nhân, một bảng câu hỏi, một danh mục công việc, một buổi thử giọng, một cuộc phỏng vấn hoặc một bài kiểm tra).
 
ATAR trung bình thường là khoảng 70.
 

Trung tâm Nhật Tân dạy nhiều môn học của chương trình Tú tài Úc- WACE như sau:

Giáo viên dạy ATAR Mathematics Applications

Giáo viên dạy ATAR Mathematics Essential

Giáo viên dạy ATAR Mathematics Methods

Giáo viên dạy ATAR Mathematics Specialist

Giáo viên dạy ATAR English

Giáo viên dạy ATAR English as an Additional Language or Dialect

Giáo viên dạy ATAR Literature

Giáo viên dạy ATAR Biology

Giáo viên dạy ATAR Chemistry

Giáo viên dạy ATAR Physics

Giáo viên dạy ATAR Business

Giáo viên dạy ATAR Economics

Giáo viên dạy ATAR Computer Science

Giáo viên dạy ATAR Psychology

 

1. Chương trình VCE

Chứng chỉ Giáo dục Victoria (thường được viết tắt là VCE) là một chứng chỉ dành cho học sinh trung học hoàn thành năm 11 và 12 tại bang Victoria của Úc. VCE là sự lựa chọn chính cho các học sinh muốn theo đuổi chương trình giáo dục đại học. Một giải pháp thay thế cho VCE là Chứng chỉ Học tập Ứng dụng của Victoria (VCAL), một bằng cấp trung học phổ thông dựa trên nghề.

Khi hoàn thành một đơn vị, học sinh nhận được kết quả 'đạt yêu cầu' (S) hoặc 'không đạt yêu cầu' (N). Nếu học sinh không có ý định học lên đại học, thì tất cả những gì cần thiết để tốt nghiệp VCE đều phải có kết quả 'đạt yêu cầu'. Nếu một sinh viên muốn học ở cấp độ đại học thì họ sẽ yêu cầu ATAR. Để đạt được ATAR, học sinh phải hoàn thành tốt ba đơn vị của bất kỳ môn học nào trong lĩnh vực tiếng Anh (ít nhất một môn học tiếng Anh là bắt buộc) và mười hai đơn vị trong bất kỳ môn học nào khác.

Kể từ năm 2013, chỉ có Bài kiểm tra Thành tích Tổng quát (GAT) sẽ được kiểm tra vào tháng 6, với tất cả các môn học hiện chỉ có một bài đánh giá ngoài, ngoại trừ các môn toán và các bài học LOTE, bao gồm cả bài kiểm tra bên ngoài viết và nói. Tất cả các kỳ thi ngoại trừ GAT được tổ chức vào cuối tháng 10 và hầu hết tháng 11.

General Achievement Test (GAT)

GAT là một phần thiết yếu của đánh giá bên ngoài VCE. Nó cung cấp cơ sở của việc kiểm tra đảm bảo chất lượng đối với việc chấm thi. Bất kỳ học sinh nào đăng ký học 3/4 đơn vị VCE đều phải thi GAT

Dạy Toán chương trình VCE

Mathematics
Foundation Mathematics
General Mathematics*
Further Mathematics
Mathematical Methods
Specialist Mathematics

 

Dạy Toán bằng tiếng Anh

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh tại trung tâm Nhật Tân phải là những giáo viên xuất sắc thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế như trường quốc tế như APU, AIS, ACG,CIS,APC,RMIT…Chi tiết giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

Trung tâm Nhật Tân dạy nhiều chương trình Toán tiếng Anh như sau:

- Dạy Toán Algebra

- Dạy Toán Pre-Calculus

- Dạy Toán Calculus

- Dạy Toán Statistics

- Dạy Toán Function

- Dạy Toán Geometry

- Dạy Toán Trigonometry

- Dạy Toán rời rạc (Discrete Math)

- Dạy Toán xác xuất (Probability)

► HÌNH THỨC HỌC

- Dạy tại nhà 01 kèm 01 trực tiếp hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu tại khắp nơi trong TPHCM và Hà Nội

- Dạy Online 01-01 

- Chương trình dạy Online cho các du học sinh ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore...Theo múi giờ mà cho từng nước

- Chương trình học Online bên Nhật Tân được thiết kế đặc biệt, chu đáo đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng buổi học. Nhật Tân áp dụng các công cụ dạy học chuyên dụng cho việc dạy Online như Skype, Zoom có chức năng chia sẻ màn hình khi dạy học. Bên cạnh đó, Nhật Tân đầu tư bài giảng điện tử, bảng trắng điện tử đẹp mắt. Đặc biệt, chúng tôi có Các phần mềm máy tính bỏ túi điện tử giả lập (calculator) thông dụng của các học sinh quốc tế ngày nay như TI-84 Plus, Ti-Nspire CX II, Casio Fx 9860GII, Casio Fx 580 VNX... Chúng tôi nghiên cứu thành công nhiều phương pháp giải nhiều dạng bài tập hoàn toàn chỉ với máy tính bỏ túi mà các học sinh yếu, mất căn bản vẫn có thể giải được bài tập 1 cách dễ dàng. Đây là một phát triển có tính đột phá chỉ có duy nhất tại trung tâm Nhật Tân. Chúng tôi cam kết tính tương tác tốt trong các buổi học Online tại Nhật Tân

Chương trình Toán IGCSE

IGCSE là chứng chỉ Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge được công nhận rộng rãi trên thế giới. Với chứng chỉ IGSCE (tùy theo loại A,B,C..), học sinh có thể tham gia ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới và khả năng nhận được các suất học bổng du học sẽ rất cao. Tuy nhiên, chương trình này IGCSE vẫn còn khá mới mẽ ở Việt Nam. Cấu trúc đề thi đòi hỏi các em phải có kiến thức nền tảng tốt, có khả năng suy luận và tính toán tốt. Do đó, các em học sinh thường gặp rất nhiều khó khăn để đạt điểm cao trong các kỳ thi IGCSE. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

Trung tâm Nhật Tân dạy nhiều chương trình Toán IGCSE như sau:

- IGCSE Core Math

- IGCSE extended math

 

Chương trình Toán A LEVEL

Chương trình A-levels kéo dài 2 năm. Trong năm đầu tiên, học sinh sẽ được học chương trình AS-level - nửa đầu của chương trình A-levels. Vào năm 2, học sinh sẽ tiếp tục học A2-level và hoàn tất chương trình học. Điểm số A-level chính là kết quả tổng hợp của 2 năm học. Chi tiết giáo viên luyện thi A level vui lòng xem tại đây.

Trung tâm Nhật Tân dạy nhiều chương trình Toán A level như sau:

- A Level Core Math

- A level Pure Math

- A level Further Math

- A level Statistics

- A Level Mechanics

GIÁO VIÊN LUYỆN CAMBRIDGE CHECKPOINT BUSINESS

► CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

 

4. Chương trình AP

Chương trình AP (Advanced placement program) là chương trình của Mỹ và Canada dành cho học sinh phổ thôngChứng chỉ AP, một văn bằng giáo dục trung học được công nhận toàn cầu. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

5. Chương trình SAT

SAT là một chứng chỉ dành cho học sinh thi vào Đại Học. Hầu hết các trường Đại học trên thế giới đều công nhận chứng chỉ này và lấy nó làm chỉ tiêu để lấy học sinh vào học. Cấu trúc đề thi SAT bao gồm các môn thi: Toán, từ vựng, các kỹ năng và kiến thức đọc. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

6. Chương trình ACT

ACT (là cụm từ viết tắt từ tên tiếng Anh của: American College Testing) là một kiểu kỳ thi chuẩn hóa nhằm giúp ban tuyển sinh của các trường đại học đánh giá và so sánh các đơn xét tuyển. ACT bao gồm các môn English (tiếng Anh), Mathematics (toán), Reading (đọc), Science Reasoning (khoa học luận), và Writting (viết). ACT ngày càng trở nên phổ biến hơn khi hầu hết các trường phía Đông Mỹ bắt đầu chấp nhận. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

7. Chương trình SSAT

Secondary School Admission Test, hay SSAT, là một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh từ lớp 5-11 vào học các trường cấp 2, 3 tư thục tại Hoa Kỳ

Bài thi có 2 cấp độ: Lower level cho học sinh từ lớp 5-7 và Upper level cho học sinh lớp 8-11. SSAT bao gồm 2 phần: một bài viết luận ngắn và một phần có câu hỏi lựa chọn bao gồm Toán, Đọc hiểu, và Từ vựng (vấn đáp). Bài thi hoàn toàn bằng tiếng Anh, được sử dụng chủ yếu tại Mỹ và Canada, nhưng vẫn có nhiều địa điểm thi khác ở các nước trên thế giới. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

 

GIÁO VIÊN LUYỆN CAMBRIDGE CHECKPOINT BUSINESS

 

► HÌNH THỨC HỌC

- Dạy tại nhà 01 kèm 01 trực tiếp hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu tại khắp nơi trong TPHCM và Hà Nội

- Dạy Online 01-01 

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM  NHẬT TÂN

Điện thoại :  0932.264.911 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

GIÁO VIÊN LUYỆN CAMBRIDGE CHECKPOINT BUSINESS GIÁO VIÊN LUYỆN CAMBRIDGE CHECKPOINT BUSINESS

GIÁO VIÊN LUYỆN CAMBRIDGE CHECKPOINT BUSINESS


Back      Print In      Đã xem :
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến

Hotline   0932 264 911

Tư Vấn Dạy
Tư vấn học
Liên kết website Liên kết website
Thông tin cuối trang
TRUNG TÂM NHẬT TÂN EDUCATION
  • 145 Lê Thiệt, Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 0932.264.91
  • Website: www.giasunhattan.com
  • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2-7:
  • Sáng: 7:30 đến 12:00                    Chiều: 13:00 đến 17:30
  • Chủ nhật: liên hệ để đặt lịch hẹn
  • Hotline (24/7): 0932.264.911 

DMCA.com Protection Status
Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nào

bản quyền thuộc về www.giasunhattan.com

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng