Hotline 0932 264 911    

Email: giasunhattan@gmail.com

GIÁO VIÊN DẠY LITERATURE

 

TRUNG TÂM DẠY ENGLISH LANGUAGE & LITERATURE

Đứng đầu trong dịch vụ giảng dạy chương trình quốc tế tại nhàTrung tâm Nhật Tân nhận giảng dạy chương trình song ngữ (vừa bằng tiếng Việt vừa bằng tiếng Anh ) hoặc 100% bằng tiếng Anh các môn như:Toán, Lý, Hoá, Sinh, kinh doanh, Kinh tế (Math- Physics-Chemistry-Biology - Business-Economic...)

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi các chương trình quốc tế như: IB, A LEVEL, IGCSE, AP, SAT, ACT, GMAT, O LEVEL, SSAT....Trung tâm Nhật Tân tự hào là đơn vị dẫn đầu với đội ngũ giáo viên xuất sắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý phụ huynh học sinh những giáo viên chất lượng tốt nhất

► ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

- Giáo viên có trình độ tiếng anh tốt, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế. Có bằng cấp giáo viên, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

GIÁO VIÊN DẠY LITERATURE

1. Chương trình IB English A Language  & Literature

Trung tâm Nhật Tân tự hào đi đầu trong việc giảng dạy chương trình IB. Chúng tôi có tài liệu đầy đủ của tất cả các môn cùng ngân hàng đề thi phong phú hàng năm của IB, giáo viên luyện thi IB của chúng tôi sẽ giúp các bé cọ xát với các đề thi này để đạt kết quả tốt nhất. Chi tiết giáo viên các môn IB vui lòng xem tại đây

Trung tâm Nhật Tân đào tạo chương trình IB tất cả các môn, trong đó có IB English

Trong khóa học Ngôn ngữ A: Ngôn ngữ và Văn học, học sinh sẽ tìm hiểu về bản chất phức tạp và năng động của ngôn ngữ, đồng thời khám phá các khía cạnh thực tế và thẩm mỹ của nó. Họ sẽ khám phá vai trò quan trọng của ngôn ngữ trong giao tiếp, phản ánh kinh nghiệm và định hình thế giới. Học sinh cũng sẽ tìm hiểu về vai trò của chính mình với tư cách là người sản xuất ngôn ngữ và phát triển các kỹ năng sản xuất của mình.

​Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ khám phá nhiều cách khác nhau trong đó lựa chọn ngôn ngữ, loại văn bản, hình thức văn học và các yếu tố ngữ cảnh đều có tác dụng có ý nghĩa. Thông qua phân tích kỹ lưỡng các loại văn bản và hình thức văn học khác nhau, học sinh sẽ xem xét cách diễn giải của chính mình, cũng như quan điểm phê phán của người khác, để khám phá cách các quan điểm đó được hình thành bởi các hệ thống tín ngưỡng văn hóa và đàm phán ý nghĩa cho các văn bản. Học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động liên quan đến họ trong quá trình sản xuất và giúp hình thành nhận thức quan trọng của họ về cách văn bản và các yếu tố hình ảnh và âm thanh liên quan của chúng phối hợp với nhau để tác động đến khán giả/người đọc và cách khán giả/người đọc mở ra khả năng của văn bản. Với sự tập trung vào nhiều hành vi giao tiếp khác nhau, khóa học nhằm phát triển sự nhạy cảm với bản chất nền tảng và ảnh hưởng lan tỏa của ngôn ngữ trên thế giới nói chung.

Paper 1

Paper 1 là một bài kiểm tra không nhìn thấy được, được đánh giá từ bên ngoài. Ở cấp độ tiêu chuẩn (SL), bạn có 1 giờ 15 phút để viết bài phân tích về 1 trong 2 văn bản không thuộc thể loại văn học. Ở cấp độ cao hơn (HL), bạn có 2 giờ 15 phút để viết 2 bài phân tích riêng biệt, mỗi bài về 2 văn bản kích thích. Ở cả HL và SL, mỗi văn bản được kèm theo một 'câu hỏi hướng dẫn' yêu cầu bạn khám phá cả đặc điểm văn phong và chủ đề của văn bản kích thích. Câu hỏi hướng dẫn này tạo thành lực đẩy chính cho phân tích của bạn. Ở SL và HL, Bài 1 được tính vào 35% điểm cuối cùng của bạn. Phần này của Trang web hỗ trợ cung cấp cho bạn các ví dụ về bài làm của học sinh (được đánh dấu), các hoạt động thực hành và kỹ năng cũng như hướng dẫn chung.

Paper 2

Paper 2 là một bài luận so sánh, được đánh giá ngoài về hai tác phẩm văn học và 1 trong 4 câu hỏi tự luận không nhìn thấy. Cả sinh viên trình độ cao và tiêu chuẩn của khóa học Ngôn ngữ và Văn học và khóa học Văn học đều nhận được 4 câu hỏi tiểu luận như nhau và có 1 giờ 45 phút để viết bài luận. Tại SL, Bài 2 được tính vào 35% điểm tổng kết của bạn. Ở cấp độ cao hơn, Bài 2 được tính vào 25% điểm tổng kết của bạn. Các tiêu chí đánh giá là giống nhau ở SL và HL. Phần này cung cấp cho bạn các ví dụ về các bài viết, kỹ năng và hoạt động thực hành, bài thực hành và hướng dẫn của học sinh (được đánh dấu).

HL Essay

Như tiêu đề gợi ý, Bài luận HL chỉ dành cho sinh viên trình độ cao hơn. Đây là một bài luận dài 1.200-1.500 từ về một tác phẩm văn học hoặc tác phẩm phi văn học, chưa được sử dụng cho một hình thức đánh giá nào khác. Bài luận phải khám phá một 'dòng điều tra' của sự lựa chọn. Dòng điều tra có thể khám phá một hoặc nhiều trong số bảy khái niệm từ khóa học này. 20 Điểm có sẵn cho thành phần đánh giá này (5 điểm x 4 tiêu chí) cho 20% điểm tổng kết của học sinh.

Individual oral (IO)

Bài nói cá nhân (IO) là bài thuyết trình trong 10 phút về 1 văn bản văn học và 1 văn bản phi văn học và một vấn đề toàn cầu, sau đó là phần thảo luận 5 phút giữa học sinh và giáo viên. Học sinh nói trong 5 phút về mỗi (trích từ a) văn bản, cho biết tác giả của mỗi văn bản khám phá một vấn đề toàn cầu như thế nào. Học sinh chọn văn bản và vấn đề toàn cầu và chuẩn bị dàn ý dài một trang với không quá 10 gạch đầu dòng. Trong kỳ thi với giáo viên của mình, học sinh phải mang theo dàn ý và các bản sao không chú thích của các đoạn trích. Học sinh phải thông báo cho giáo viên về các lựa chọn văn bản và vấn đề của mình ít nhất một tuần trước kỳ thi. IO được đánh giá nội bộ bởi giáo viên của học sinh, sử dụng các tiêu chí đánh giá. Tại SL, IO được tính vào 30% điểm cuối cùng của bạn. Tại HL, IO được tính vào 20% điểm tổng kết của bạn. Phần này cung cấp cho bạn các ví dụ (được đánh dấu) về sự thể hiện, kỹ năng và các hoạt động thực hành và hướng dẫn của học sinh.

Trung tâm Nhật Tân có đầy đủ

- Giáo viên dạy IB English A- Language and literature (SL/HL)

- Giáo viên dạy IB English A- literature (SL/HL)

- Giáo viên dạy IB English A2 (SL/HL)

- Giáo viên dạy IB English B (SL/HL)

Giáo viên chúng tôi sẽ dạy đúng chuẩn theo cấu trúc của IB:

-Standard level (SL)

- Higher level (HL)

- Hướng dẫn học sinh làm Internal Assessment (IA)

- Hướng dẫn học sinh làm Creativity, Activity, Service (CAS)

Đối với CAS, một học sinh hoàn thành các hoạt động cho phép việc học của họ mở rộng ra ngoài lớp học. Nhiều sinh viên chọn thực hiện các yêu cầu CAS thông qua dịch vụ cộng đồng hoặc điền kinh, nhưng các khả năng bổ sung vẫn tồn tại miễn là dự án bao gồm một trong ba hạng mục: sáng tạo, hoạt động hoặc dịch vụ. Trong suốt CAS, học sinh phản ánh kinh nghiệm của họ và giải thích cách hoạt động của họ giúp họ đạt được kết quả học tập cụ thể.

Hướng dẫn học sinh làm  External Assessment (EA)

Hướng dẫn học sinh làm Extended Essay (EE)

Bài luận mở rộng (EE) là cơ hội để sinh viên tham gia vào nghiên cứu độc lập thông qua nghiên cứu sâu về một câu hỏi liên quan đến một trong những môn học mà họ đang học. Nó nhằm thúc đẩy các kỹ năng nghiên cứu và viết ở cấp độ cao, sự khám phá trí tuệ và sự sáng tạo. Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào nghiên cứu cá nhân trong một chủ đề mà họ lựa chọn, dưới sự hướng dẫn của người giám sát (một giáo viên trong trường). Điều này dẫn đến một phần chính của văn bản được trình bày chính thức, có cấu trúc, trong đó các ý tưởng và phát hiện được truyền đạt một cách hợp lý và mạch lạc, phù hợp với chủ đề đã chọn. Trong Chương trình Diploma, bài luận mở rộng là ví dụ điển hình về một tác phẩm mà học sinh có cơ hội thể hiện kiến ​​thức, hiểu biết và sự nhiệt tình về một chủ đề tự chọn.

Hướng dẫn học sinh làm Theory of Knowledge (TOK)

Lý thuyết Kiến thức (TOK) là cốt lõi của chương trình IB. Khóa học được thiết kế để khuyến khích mỗi học sinh phản ánh bản chất của kiến ​​thức bằng cách kiểm tra một cách có phê bình các cách hiểu biết khác nhau (nhận thức, cảm xúc, ngôn ngữ và lý trí) và các loại kiến ​​thức khác nhau (khoa học, nghệ thuật, toán học và lịch sử). Nó thách thức học sinh phản ánh một cách phản biện và đặt câu hỏi về cách hiểu và các lĩnh vực kiến ​​thức. Lớp TOK bao gồm hầu hết các câu hỏi. Trọng tâm nhất của những câu hỏi này là 'Làm cách nào để biết rằng một khẳng định đã cho là đúng, hay một phán đoán đã cho là đúng?' Các khẳng định hoặc đánh giá thuộc loại này được gọi là 'yêu cầu kiến ​​thức', trong khi những khó khăn nảy sinh trong việc giải quyết những câu hỏi này được gọi là 'vấn đề về kiến ​​thức'. Sau khi hoàn thành TOK, sinh viên sẽ đánh giá cao nhiệm vụ tìm kiếm kiến ​​thức, đặc biệt là tầm quan trọng của nó, sự phức tạp của nó và ý nghĩa nhân văn của nó.

2. Khóa học IGCSE ESL

• phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh hiệu quả cho mục đích giao tiếp thực tế của người học

• phát triển nhận thức của người học về bản chất của ngôn ngữ và kỹ năng học ngôn ngữ

• phát triển các kỹ năng có thể chuyển đổi để bổ sung cho các lĩnh vực khác của chương trình giảng dạy

• thúc đẩy sự phát triển cá nhân và sự thích thú của người học.

tổng quan nội dung IGCSE ESL

Cambridge IGCSE English as a Second Language mang đến cho người học cơ hội phát triển thực tiễn

kỹ năng giao tiếp đọc, viết, nghe và nói.

Người học sẽ được trình bày với nhiều loại văn bản sẽ xây dựng kỹ năng đọc và viết của họ. Họ sẽ

học cách chọn các chi tiết có liên quan, hiểu sự khác biệt giữa những gì được nêu trực tiếp và ngụ ý, và

tập viết cho các mục đích và đối tượng khác nhau.

Người học sẽ nghe nhiều loại tài liệu nói, bao gồm các bài nói và hội thoại, để phát triển kỹ năng nghe.

Học viên sẽ tham gia vào các cuộc trò chuyện về nhiều chủ đề khác nhau và phát triển các kỹ năng của họ trong việc phản hồi các câu hỏi khác nhau.

tình huống và khán giả với mức độ chính xác và rõ ràng.

Cambridge IGCSE English as a Second Language sẽ cho phép người học trở thành những người sử dụng tiếng Anh độc lập vừa để hỗ trợ nghiên cứu sâu hơn vừa để giao tiếp hiệu quả trong nhiều bối cảnh thực tế khác nhau.

Paper 1 – Đọc và Viết

Bài viết, 2 giờ, 60 điểm

Bài viết này có sáu bài tập – bốn bài tập đọc và hai bài tập viết.

Thí sinh phải trả lời tất cả các câu hỏi trong mỗi bài tập.

Các bài tập đọc sẽ bao gồm nhiều loại văn bản (ví dụ: bài báo, blog, báo cáo) và bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và ghép nối, cũng như một số câu hỏi yêu cầu câu trả lời ngắn bằng tiếng Anh.

Hai bài tập viết đều yêu cầu thí sinh viết đoạn văn xuôi dài 120–160 từ. Ứng viên trả lời một câu hỏi kích thích ngắn (có thể bao gồm một bức tranh) và các câu hỏi ngắn được in trong đề thi.

Kích thích ngắn bao gồm thông tin về mục đích, định dạng và khán giả và những thông tin này sẽ khác nhau đối với mỗi bài tập. Các bài tập viết yêu cầu thí sinh trả lời theo nhiều phong cách khác nhau. Bài tập làm văn đầu tiên yêu cầu một phong cách viết thân mật, ví dụ như cho một người bạn hoặc người thân. Bài tập viết thứ hai yêu cầu một phong cách viết trang trọng hơn, ví dụ viết cho giáo viên, hoặc người tổ chức sự kiện, v.v.

Với mỗi bài làm văn, thí sinh sẽ được cho điểm về nội dung (hoàn thành nhiệm vụ và sự phát triển của

ý tưởng) và ngôn ngữ (phạm vi, độ chính xác và tổ chức).

Paper 2 – Nghe

Khoảng 50 phút (bao gồm cả thời gian chuyển 6 phút), 40 điểm

Bài viết này bao gồm năm bài tập, và tổng cộng 40 câu hỏi. Tất cả các câu hỏi là nhiều lựa chọn, và

thí sinh trả lời từng câu hỏi bằng cách chọn phương án đúng.

Mỗi bài tập kiểm tra khả năng hiểu các văn bản được ghi lại (ví dụ: độc thoại, phỏng vấn hoặc hội thoại).

Thí sinh nghe mỗi văn bản được ghi âm hai lần. Khi kết thúc bài thi, thí sinh sẽ được yêu cầu chuyển

câu trả lời vào một phiếu trả lời riêng và họ có sáu phút để làm điều này.

Paper 3 – Nói

Bài thi nói, khoảng 10–15 phút, 40 điểm

Đánh giá nội bộ/kiểm duyệt bên ngoài

Bài kiểm tra sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh. Bài kiểm tra phải được ghi lại cho tất cả các thí sinh.

Từ điển có thể không được sử dụng.

Tổng quan môn học English Language & Literature

Trong khóa học Văn học & Ngôn ngữ Anh kết hợp, học sinh sẽ học nhiều bài viết từ nhiều thể loại khác nhau, bao gồm các thể loại văn học chính: tiểu thuyết, thơ ca và kịch. Học sinh cũng sẽ nghiên cứu nhiều lựa chọn về văn bản phi hư cấu, từ báo chí đến tự truyện và viết du lịch. Các văn bản được nghiên cứu từ cả quan điểm văn học và ngôn ngữ học. Ngôn ngữ lời nói và hội thoại cũng sẽ là một phần của khóa học này và học sinh sẽ kiểm tra cách lời nói được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày và trong đối thoại văn học.

Nhìn chung, khóa học nhằm mục đích thúc đẩy sự hiểu biết sâu sắc hơn về cách sử dụng tiếng Anh trong các ngữ cảnh cụ thể và cho các mục đích và đối tượng khác nhau. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho việc học đại học trong một loạt các khóa học liên quan đến tiếng Anh tại trường đại học.

Nhiều sinh viên tiếp tục với bằng tiếng Anh hoặc bằng cấp liên quan đến tiếng Anh tại trường đại học. Những người khác học Luật, Lịch sử, Xã hội học và Lịch sử chẳng hạn, sử dụng xuất sắc các kỹ năng phân tích ngôn ngữ có được từ Tiếng Anh trình độ A.

3. Nội dung khóa học AS A Level English

Trong khóa học này, sinh viên sẽ học cách sử dụng phương pháp phân tích 'tích hợp' đối với các văn bản nói và viết, sử dụng cả các khái niệm và thuật ngữ văn học và ngôn ngữ.

Các khái niệm cơ bản từ cách tiếp cận ngôn ngữ sẽ được giảng dạy, giúp học sinh diễn giải văn bản chính xác hơn. Những 'khuôn khổ' này bao gồm:

Âm vị học và prosodics (âm thanh của lời nói thực và các mẫu âm thanh trong văn học)

Từ vựng và ngữ nghĩa (ý nghĩa của các lựa chọn từ và hình ảnh)

Ngữ pháp (vai trò của các từ cụ thể, chẳng hạn như đại từ và động từ, trong một câu)

Ngữ dụng học (các ngữ cảnh và tình huống khác nhau ảnh hưởng đến ý nghĩa như thế nào)

Chương một

Học sinh sẽ học Tuyển tập các văn bản nói và viết có tựa đề “Tiếng nói và Viết”, bao gồm nhiều loại văn bản khác nhau, chẳng hạn như các bài báo và báo cáo; đoạn trích từ tự truyện, nhật ký, viết du lịch và văn bản kỹ thuật số (chẳng hạn như 'blog'); đánh giá sách và truyền hình. Các ví dụ khác về các loại văn bản này sẽ được nghiên cứu để phát triển các kỹ năng viết so sánh. Một văn bản kịch mới sẽ được nghiên cứu trong năm thứ hai: “Bản dịch” của Brian Friel

Chương hai

Học sinh sẽ học một văn bản 'neo' văn xuôi bắt buộc, "The Great Gatsby" của F. Scott Fitzgerald và "Othello" của Shakespeare. Phần 'ghép văn bản' này sẽ theo chủ đề: Xã hội và Cá nhân.

Chương ba

Thành phần bài tập, trị giá 20%, yêu cầu tạo ra bài viết sáng tạo để đáp ứng việc nghiên cứu hai văn bản kích thích. Học sinh sẽ tạo ra bài viết sáng tạo hư cấu và phi hư cấu và phân tích các lựa chọn ngôn ngữ của họ trong một bài bình luận.

Đánh giá

Trình độ A được đánh giá bằng bài kiểm tra và các môn học. Có hai bài kiểm tra viết kéo dài 2 giờ 30 phút, mỗi bài chiếm 40% giá trị của trình độ cuối cùng, cộng với một phần bài tập trị giá 20%.

Sự khác biệt giữa Ngôn ngữ và Văn học Anh A Level và Văn học Anh A Level là gì?

Hai khóa học có rất nhiều điểm chung: đọc, khám phá, thảo luận và viết về nhiều loại văn bản văn học. Tuy nhiên, trong khóa học Ngôn ngữ và Văn học Anh, bạn sẽ khám phá, với nhiều chi tiết ngôn ngữ hơn, cách thức mà người viết sử dụng từ, mệnh đề và câu. Các văn bản được nghiên cứu cũng khác nhau: trong khóa học này, bạn sẽ xem xét các văn bản phi hư cấu (chẳng hạn như hồi ký và bài báo) và văn bản nói (chẳng hạn như bài phát biểu và phỏng vấn). Văn học và Ngôn ngữ Anh trình độ A cũng có phần viết sáng tạo.

 

Hình thức thi

Paper 1 Viết

Bài viết, 2 giờ, 50 điểm

Bài báo này có hai phần, Phần A: Viết ngắn hơn và bình luận phản ánh, và Phần B: Mở rộng

viết. Mỗi phần trị giá 25 điểm.

Thí sinh phải trả lời hai câu hỏi: Câu hỏi 1 trong Phần A (bắt buộc) và một câu hỏi trong Phần B.

Từ điển có thể không được sử dụng.

Phần A: Viết ngắn hơn và bình luận phản ánh

Câu 1 gồm 2 phần:

(a) viết một đoạn văn ngắn để đáp lại lời nhắc (15 điểm)

(b) viết một bài bình luận phản ánh dựa trên cách văn bản được tạo ra trong phần (a) hoàn thành phần tóm tắt (10 điểm). Ở Câu hỏi 1(a), thí sinh được yêu cầu viết một câu trả lời không quá 400 từ cho một gợi ý, chọn

từ vựng, phong cách và cấu trúc của chúng để phù hợp với một hình thức, mục đích và đối tượng cụ thể.

bài xã luận, tin bài, bài báo, đánh giá, blog, báo chí điều tra, thư từ, podcast, tiểu sử (tự động), viết du lịch, nhật ký, tiểu luận, bài phát biểu theo kịch bản, viết tường thuật và viết mô tả.

Câu hỏi này đánh giá AO2.

Trong Câu hỏi 1(b), thí sinh được yêu cầu viết một bài bình luận phản ánh giải thích cách ngôn ngữ học của họ các lựa chọn đã góp phần hoàn thành phần tóm tắt trong phần (a).

Các thí sinh được yêu cầu tập trung vào các lựa chọn về hình thức, cấu trúc và ngôn ngữ của họ, đồng thời phân tích cách những lựa chọn này lựa chọn phong cách liên quan đến khán giả và ý nghĩa hình dạng. Câu hỏi này đánh giá AO3.

Phần B: Viết mở rộng

Thí sinh chọn trả lời một trong ba câu hỏi.

Mỗi câu hỏi tương ứng với một trong ba loại sau:

• giàu trí tưởng tượng/mô tả

• diễn ngôn/tranh luận

• đánh giá/phê bình.

Tùy thuộc vào danh mục, ví dụ về các loại văn bản mà ứng viên có thể được yêu cầu sản xuất bao gồm

quảng cáo, tài liệu quảng cáo, tờ rơi, bài xã luận, tin bài, bài báo, đánh giá, blog, báo chí điều tra,

thư, podcast, tiểu sử (tự động), viết du lịch, nhật ký, bài luận, bài phát biểu theo kịch bản, viết tường thuật, và văn miêu tả.

Ở mỗi câu hỏi, thí sinh phải:

• viết một đoạn văn liên tục 600–900 từ

• diễn đạt ý tưởng rõ ràng, mạch lạc và chính xác, sử dụng ngôn ngữ phù hợp

• phát triển bài viết của họ theo cách phù hợp với hình thức, mục đích và độc giả.

Câu hỏi này đánh giá AO2.

Paper 2 Kịch, Thơ và Văn xuôi

Bài viết, 2 giờ, 50 điểm

Bài báo này có ba phần, Phần A: Kịch, Phần B: Thơ và Phần C: Văn xuôi. Mỗi phần là

trị giá 25 điểm.

Thí sinh phải trả lời hai câu hỏi, mỗi câu hỏi từ một phần khác nhau.

Trên mỗi tập hợp văn bản, thí sinh sẽ có sự lựa chọn giữa hai câu hỏi (a) hoặc (b). Mỗi yêu cầu một độ dài bài luận phản ứng. Câu hỏi (b) sẽ dựa trên một đoạn văn hoặc một bài thơ trong tập văn bản được in trên câu hỏi Paper. Thí sinh có thể chọn loại câu hỏi mà mình muốn trả lời.

Các ứng cử viên phải chứng minh những điều sau đây:

• kiến thức và hiểu biết về tập hợp văn bản mà họ đã nghiên cứu và đánh giá cao các ngữ cảnh liên quan

• phân tích các cách mà sự lựa chọn của người viết định hình ý nghĩa và tạo ra hiệu ứng

• ý kiến độc lập, có hiểu biết về văn bản được nghiên cứu

• truyền đạt thích hợp các ý tưởng và lập luận văn học.

Tất cả các câu hỏi trong bài này đánh giá cả bốn mục tiêu đánh giá: AO1, AO2, AO3 và AO4.

Bộ văn bản không được phép trong phòng thi.

Tập hợp các văn bản được liệt kê trong Mục 3 Nội dung chủ đề.

Từ điển có thể không được sử dụng

 

► HÌNH THỨC HỌC

- Dạy tại nhà 01 kèm 01 trực tiếp hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu tại khắp nơi trong TPHCM và Hà Nội

- Dạy Online 01-01 

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM  NHẬT TÂN

Điện thoại :  0932.264.911


 

Hãy share để mọi người cùng biết:

GIÁO VIÊN DẠY LITERATURE GIÁO VIÊN DẠY LITERATURE

GIÁO VIÊN DẠY LITERATURE


Back      Print In      Đã xem :
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến

Hotline   0932 264 911

Tư Vấn Dạy
Tư vấn học
Liên kết website Liên kết website
Thông tin cuối trang
TRUNG TÂM NHẬT TÂN EDUCATION
  • 145 Lê Thiệt, Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 0932.264.91
  • Website: www.giasunhattan.com
  • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2-7:
  • Sáng: 7:30 đến 12:00                    Chiều: 13:00 đến 17:30
  • Chủ nhật: liên hệ để đặt lịch hẹn
  • Hotline (24/7): 0932.264.911 

DMCA.com Protection Status
Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nào

bản quyền thuộc về www.giasunhattan.com

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng