Hotline 0932 264 911    

Email: giasunhattan@gmail.com

DẠY MÔN STRESS ANALYSIS

 

TRUNG TÂM DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Đứng đầu trong dịch vụ giảng dạy chương trình quốc tế tại nhàTrung tâm Nhật Tân nhận giảng dạy chương trình song ngữ (vừa bằng tiếng Việt vừa bằng tiếng Anh ) hoặc 100% bằng tiếng Anh các môn như:Toán, Lý, Hoá, Sinh, kinh doanh, Kinh tế (Math- Physics-Chemistry-Biology - Business-Economic...)

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi các chương trình quốc tế như: Chương trình ĐH RMIT, ĐH Quốc Tế ĐHQG TPHCM, IB, A LEVEL, IGCSE, AP, SAT, ACT, GMAT, O LEVEL, SSAT....Trung tâm Nhật Tân tự hào là đơn vị dẫn đầu với đội ngũ giáo viên xuất sắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý phụ huynh học sinh những giáo viên chất lượng tốt nhất

► ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

- Giáo viên Việt Nam có trình độ tiếng anh tốt, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế. Có bằng cấp giáo viên, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Đặc biệt trung tâm Nhật Tân còn có sự cộng tác của hàng trăm  GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

- Giáo viên người Philippine, Africa...có bằng cấp Sư Phạm và chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL/CELTA/TEFL.

DẠY MÔN STRESS ANALYSIS

<span style="font-family: " open="" sans",="" -apple-system,="" blinkmacsystemfont,="" "segoe="" ui",="" "helvetica="" neue",="" arial,="" sans-serif,="" "apple="" color="" emoji",="" ui="" symbol";="" letter-spacing:="" -0.054px;"="">Mục tiêu stress test là kiểm tra hệ thống trong điều kiện quá tải. Nó giám sát các tài nguyên hệ thống như bộ nhớ, bộ xử lý, mạng v..v.., và kiểm tra khả năng của hệ thống để phục hồi trở lại trạng thái bình thường. Nó kiểm tra xem hệ thống có hiển thị các thông báo lỗi thích hợp hay không.

DẠY MÔN ENGINEERING MECHANICS

Engineering mechanics is the application of mechanics to solve problems involving common engineering elements. The goal of this Engineering Mechanics course is to expose students to problems in mechanics as applied to plausibly real-world scenarios.

DẠY MÔN ENGINEERING SCIENCE

Các lĩnh vực chuyên môn có sẵn khác nhau giữa các cơ sở giáo dục khác. Nói chung, các lĩnh vực chuyên môn có sẵn có thể bao gồm, nhưng không giới hạn ở, khí động học, cơ sinh học, công nghệ sinh học, cảm biến sinh học và điện tử sinh học, vật liệu composite, cơ học liên tục, khai thác dữ liệu, điện từ vật liệu phức tạp, vật liệu và thiết bị điện tử, cơ học thực nghiệm, cơ học chất lỏng , vi sản xuất được hỗ trợ bằng laser, siêu vật liệu, chế tạo vi mô, hệ thống vi lỏng, hệ thống vi cơ điện tử (MEMS) và hệ thống vi cơ điện tử (MOEMS), công nghệ nano, kỹ thuật thần kinh, kiểm tra hoặc đánh giá không phá hủy, động lực học phi tuyến tính, quang điện tử, quang tử và đa lượng, cơ học lượng tử, năng lượng mặt trời - vật liệu thu năng lượng, cơ học rắn, vật lý trạng thái rắn, theo dõi sức khỏe cấu trúc, màng mỏng và vật liệu cấu trúc nano.

DẠY MÔN ENGINEERING COMPUTING

Kỹ thuật máy tính là một nhánh của kỹ thuật tích hợp một số lĩnh vực khoa học máy tính và kỹ thuật điện tử cần thiết để phát triển phần cứng và phần mềm máy tính.  Các kỹ sư máy tính thường được đào tạo về kỹ thuật điện tử (hoặc kỹ thuật điện), thiết kế phần mềm và tích hợp phần cứng-phần mềm thay vì chỉ kỹ thuật phần mềm hoặc kỹ thuật điện tử. Các kỹ sư máy tính tham gia vào nhiều khía cạnh phần cứng và phần mềm của máy tính, từ thiết kế vi điều khiển, vi xử lý, máy tính cá nhân và siêu máy tính, đến thiết kế mạch. Lĩnh vực kỹ thuật này không chỉ tập trung vào cách hệ thống máy tính tự hoạt động mà còn cả cách chúng tích hợp vào bức tranh lớn hơn

DẠY MÔN ENGINEERING MATHEMATICS

Toán kỹ thuật là một nhánh của toán học ứng dụng liên quan đến các phương pháp và kỹ thuật toán học thường được sử dụng trong kỹ thuật và công nghiệp. Cùng với các lĩnh vực như vật lý kỹ thuật và địa chất công trình, cả hai đều có thể thuộc về khoa học kỹ thuật thuộc phạm trù rộng hơn, toán kỹ thuật là một môn học liên ngành được thúc đẩy bởi nhu cầu của các kỹ sư cả về thực tế, lý thuyết và các cân nhắc khác ngoài chuyên môn của họ và để đối phó với các ràng buộc để đạt được hiệu quả trong công việc của họ.

DẠY MÔN QUANTITATIVE ANALYSIS

Phân tích định lượng là việc sử dụng các kỹ thuật toán học và thống kê để đánh giá hoạt động của một doanh nghiệp. ... Các chủ doanh nghiệp hiện có thể sử dụng các phương pháp định lượng để dự đoán xu hướng, xác định phân bổ nguồn lực và quản lý các dự án. Các kỹ thuật định lượng cũng được sử dụng để đánh giá các khoản đầu tư.

DẠY MÔN BUSINESS FINANCE

Tài chính doanh nghiệp là một phân môn của ngành Tài chính, nghiên cứu về quá trình hình thành và sử dụng các của cải trong doanh nghiệp nhằm mục tiêu tối đa hóa lợi ích chủ sở hữu. Mục đích tối đa hóa lợi ích chủ sở hữu là cơ sở quan trọng của lý thuyết tài chính doanh nghiệp hiện đại

DẠY MÔN FINANCIAL MARKETS

Thị trường tài chính là một thị trường trong đó mọi người và các thể chế có thể trao đổi các chứng khoán tài chính, các hàng hóa, và các món giá trị có thể thay thế khác với chi phí giao dịch thấp và tại các giá cả phản ánh cung và cầu.

DẠY MÔN BUSINESS INFORMATION SYSTEM

Hệ thống thông tin kinh doanh (BUSINESS INFORMATION SYSTEM) cung cấp thông tin mà các tổ chức sử dụng để tự quản lý một cách hiệu quả và hiệu quả, điển hình là sử dụng hệ thống máy tính và công nghệ. Các thành phần chính của hệ thống thông tin kinh doanh bao gồm phần cứng, phần mềm, dữ liệu, thủ tục (thiết kế, phát triển và tài liệu) và con người.

Hệ thống thông tin kinh doanh là tập hợp các thủ tục liên quan đến nhau sử dụng cơ sở hạ tầng CNTT trong một doanh nghiệp kinh doanh để tạo ra và phổ biến thông tin mong muốn. Các hệ thống như vậy được thiết kế để hỗ trợ việc ra quyết định của những người có liên quan đến doanh nghiệp trong quá trình đạt được các mục tiêu của doanh nghiệp.
 
DẠY MÔN BUSINESS STATISTICS
Thống kê kinh doanh (BUSINESS STATISTICS)  một bộ môn khoa học đưa ra quyết định tốt khi phải đối mặt với các tình huống không chắc chắn và được sử dụng trong nhiều ngành như phân tích tài chính, kinh tế lượng, kiểm toán, sản xuất và vận hành bao gồm cải tiến dịch vụ và nghiên cứu thị trường.
 
DẠY MÔN INTERNATIONAL BUSINESS

Kinh doanh quốc tế (INTERNATIONAL BUSINESS) đề cập đến thương mại hàng hóa, dịch vụ, công nghệ, vốn và / hoặc kiến ​​thức xuyên biên giới quốc gia và ở quy mô toàn cầu hoặc xuyên quốc gia. Nó liên quan đến các giao dịch xuyên biên giới của hàng hóa và dịch vụ giữa hai hoặc nhiều quốc gia

DẠY MÔN PRICES AND MARKETS

Marketing hỗn hợp là một khái niệm cơ bản trong lĩnh vực marketing, là tập hợp các công cụ tiếp thị được doanh nghiệp sử dụng để đạt được trọng tâm tiếp thị trong thị trường mục tiêu.

DẠY MÔN MARKETING PRINCIPLES

Nhà tiếp thị phát triển một kế hoạch tiếp thị tích hợp sẽ mang lại giá trị cho khách hàng. Nó chứa hỗn hợp tiếp thị: các công cụ được sử dụng để thực hiện chiến lược, đó là bốn chữ Ps: sản phẩm, giá cả, địa điểm và khuyến mãi. Ba bước đầu tiên đều dẫn đến bước này: xây dựng các mối quan hệ khách hàng có lợi.

Chương trình HÓA HỌC AP

Chương trình AP (Advanced placement program) là chương trình của Mỹ và Canada dành cho học sinh phổ thôngChứng chỉ AP, một văn bằng giáo dục trung học được công nhận toàn cầu. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

 

 
► HÌNH THỨC HỌC

- Dạy tại nhà 01 kèm 01 trực tiếp hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu tại khắp nơi trong TPHCM và Hà Nội

- Dạy Online 01-01 

- Chương trình dạy Online cho các du học sinh ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Singapore...Theo múi giờ mà cho từng nước

- Chương trình học Online bên Nhật Tân được thiết kế đặc biệt, chu đáo đảm bảo chất lượng tốt nhất cho từng buổi học. Nhật Tân áp dụng các công cụ dạy học chuyên dụng cho việc dạy Online như Skype, Zoom có chức năng chia sẻ màn hình khi dạy học. Bên cạnh đó, Nhật Tân đầu tư bài giảng điện tử, bảng trắng điện tử đẹp mắt. Đặc biệt, chúng tôi có Các phần mềm máy tính bỏ túi điện tử giả lập (calculator) thông dụng của các học sinh quốc tế ngày nay như TI-84 Plus, Ti-Nspire CX II, Casio Fx 9860GII, Casio Fx 580 VNX... Chúng tôi nghiên cứu thành công nhiều phương pháp giải nhiều dạng bài tập hoàn toàn chỉ với máy tính bỏ túi mà các học sinh yếu, mất căn bản vẫn có thể giải được bài tập 1 cách dễ dàng. Đây là một phát triển có tính đột phá chỉ có duy nhất tại trung tâm Nhật Tân. Chúng tôi cam kết tính tương tác tốt trong các buổi học Online tại Nhật Tân

 
AP Computer Science A
 
AP Computer Science Principles

History and Social Sciences

AP Comparative Government and Politics
 
AP European History
 
AP Human Geography
 
AP Macroeconomics
 
AP Microeconomics
 
AP Psychology
 
AP United States Government and Politics
 
AP United States History
 
AP World History: Modern
 
 
 
Sciences
AP Biology
 
AP Chemistry
 
AP Environmental Science
 
AP Physics 1: Algebra-Based
 
AP Physics 2: Algebra-Based
 
AP Physics C: Electricity and Magnetism
 
AP Physics C: Mechanics
 
World Languages and Cultures
AP Chinese Language and Culture
 
AP French Language and Culture
 
AP German Language and Culture
 
AP Italian Language and Culture
 
AP Japanese Language and Culture
 
AP Latin
 
AP Spanish Language and Culture
 
AP Spanish Literature and Culture

Chương trình Toán IGCSE

IGCSE là chứng chỉ Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge được công nhận rộng rãi trên thế giới. Với chứng chỉ IGSCE (tùy theo loại A,B,C..), học sinh có thể tham gia ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới và khả năng nhận được các suất học bổng du học sẽ rất cao. Tuy nhiên, chương trình này IGCSE vẫn còn khá mới mẽ ở Việt Nam. Cấu trúc đề thi đòi hỏi các em phải có kiến thức nền tảng tốt, có khả năng suy luận và tính toán tốt. Do đó, các em học sinh thường gặp rất nhiều khó khăn để đạt điểm cao trong các kỳ thi IGCSE. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

Trung tâm Nhật Tân dạy nhiều chương trình Toán IGCSE như sau:

- IGCSE Core Math

- IGCSE extended math

 

 

Chương trình Toán A LEVEL

Chương trình A-levels kéo dài 2 năm. Trong năm đầu tiên, học sinh sẽ được học chương trình AS-level - nửa đầu của chương trình A-levels. Vào năm 2, học sinh sẽ tiếp tục học A2-level và hoàn tất chương trình học. Điểm số A-level chính là kết quả tổng hợp của 2 năm học. Chi tiết giáo viên luyện thi A level vui lòng xem tại đây.

Trung tâm Nhật Tân dạy nhiều chương trình Toán A level như sau:

- A Level Core Math

- A level Pure Math

- A level Further Math

- A level Statistics

- A Level Mechanics

 

Chương trình Toán IB

Trung tâm Nhật Tân tự hào đi đầu trong việc giảng dạy chương trình IB. Chúng tôi có tài liệu đầy đủ của tất cả các môn cùng ngân hàng đề thi phong phú hàng năm của IB, giáo viên luyện thi IB của chúng tôi sẽ giúp các bé cọ xát với các đề thi này để đạt kết quả tốt nhất. Chi tiết giáo viên các môn IB vui lòng xem tại đây

Giáo viên chúng tôi sẽ dạy đúng chuẩn theo cấu trúc của IB:

-Standard level (SL)

- Higher level (HL)

- Hướng dẫn học sinh làm Internal Assessment (IA)

Hướng dẫn học sinh làm  External Assessment (EA)

Dạy Toán bằng tiếng Anh

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh tại trung tâm Nhật Tân phải là những giáo viên xuất sắc thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế như trường quốc tế như APU, AIS, ACG,CIS,APC,RMIT…Chi tiết giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

Trung tâm Nhật Tân dạy nhiều chương trình Toán tiếng Anh như sau:

- Dạy Toán Algebra

- Dạy Toán Pre-Calculus

- Dạy Toán Calculus

- Dạy Toán Statistics

- Dạy Toán Function

- Dạy Toán Geometry

- Dạy Toán Trigonometry

- Dạy Toán rời rạc (Discrete Math)

- Dạy Toán xác xuất (Probability)

 

 

 

DẠY MÔN STRESS ANALYSIS

► CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

 

4. Chương trình AP

Chương trình AP (Advanced placement program) là chương trình của Mỹ và Canada dành cho học sinh phổ thôngChứng chỉ AP, một văn bằng giáo dục trung học được công nhận toàn cầu. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

5. Chương trình SAT

SAT là một chứng chỉ dành cho học sinh thi vào Đại Học. Hầu hết các trường Đại học trên thế giới đều công nhận chứng chỉ này và lấy nó làm chỉ tiêu để lấy học sinh vào học. Cấu trúc đề thi SAT bao gồm các môn thi: Toán, từ vựng, các kỹ năng và kiến thức đọc. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

6. Chương trình ACT

ACT (là cụm từ viết tắt từ tên tiếng Anh của: American College Testing) là một kiểu kỳ thi chuẩn hóa nhằm giúp ban tuyển sinh của các trường đại học đánh giá và so sánh các đơn xét tuyển. ACT bao gồm các môn English (tiếng Anh), Mathematics (toán), Reading (đọc), Science Reasoning (khoa học luận), và Writting (viết). ACT ngày càng trở nên phổ biến hơn khi hầu hết các trường phía Đông Mỹ bắt đầu chấp nhận. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

7. Chương trình SSAT

Secondary School Admission Test, hay SSAT, là một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh từ lớp 5-11 vào học các trường cấp 2, 3 tư thục tại Hoa Kỳ

Bài thi có 2 cấp độ: Lower level cho học sinh từ lớp 5-7 và Upper level cho học sinh lớp 8-11. SSAT bao gồm 2 phần: một bài viết luận ngắn và một phần có câu hỏi lựa chọn bao gồm Toán, Đọc hiểu, và Từ vựng (vấn đáp). Bài thi hoàn toàn bằng tiếng Anh, được sử dụng chủ yếu tại Mỹ và Canada, nhưng vẫn có nhiều địa điểm thi khác ở các nước trên thế giới. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

8. Chương trình O LEVEL

Chương trình O level được xem là tương đương với lớp 10 tại Việt Nam. Học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam có thể bắt đầu theo học chương trình này. 

Với chứng chỉ O level, học sinh có thể đăng ký vào các trường Công nghệ bánh khoa và học để lấy bằng Diploma chuyên ngành (Điện – Điện tử, Xây dựng, Cơ khí, Kinh doanh…). Nếu không vào được các trường này thì học sinh có thể học tiếp lên A level để thi vào các trường Đại học công lập tại Singapore cũng như các trường Đại học nổi tiếng khác trên thế giới. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

 

DẠY MÔN STRESS ANALYSIS

► CÁC MÔN HỌC TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

 

2. Giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là môn đòi hỏi tính tư duy cao như  Vật Lý (Physics).  Thấy được điều đó, Trung tâm  Nhật Tân đã cộng tác với nhiều giáo viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh chất lượng cao. Chi tiết Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

3. Giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh

TRUNG TÂM NHẬT TÂN

ĐT: 0932.264.911

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

DẠY MÔN STRESS ANALYSIS DẠY MÔN STRESS ANALYSIS

DẠY MÔN STRESS ANALYSIS


Back      Print In      Đã xem :
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến

Hotline   0932 264 911

Tư Vấn Dạy
Tư vấn học
Liên kết website Liên kết website
Thông tin cuối trang
TRUNG TÂM NHẬT TÂN EDUCATION
  • 145 Lê Thiệt, Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 0932.264.91
  • Website: www.giasunhattan.com
  • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2-7:
  • Sáng: 7:30 đến 12:00                    Chiều: 13:00 đến 17:30
  • Chủ nhật: liên hệ để đặt lịch hẹn
  • Hotline (24/7): 0932.264.911 

DMCA.com Protection Status
Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nào

bản quyền thuộc về www.giasunhattan.com

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng