Hotline 0932 264 911    

Email: giasunhattan@gmail.com

GIÁO VIÊN DẠY IB ENGLISH A

 

TRUNG TÂM DẠY IB ENGLISH A LANGUAGE & LITERATURE

Đứng đầu trong dịch vụ giảng dạy chương trình quốc tế tại nhàTrung tâm Nhật Tân nhận giảng dạy chương trình song ngữ (vừa bằng tiếng Việt vừa bằng tiếng Anh ) hoặc 100% bằng tiếng Anh các môn như:Toán, Lý, Hoá, Sinh, kinh doanh, Kinh tế (Math- Physics-Chemistry-Biology - Business-Economic...)

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi các chương trình quốc tế như: IB, A LEVEL, IGCSE, AP, SAT, ACT, GMAT, O LEVEL, SSAT....Trung tâm Nhật Tân tự hào là đơn vị dẫn đầu với đội ngũ giáo viên xuất sắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý phụ huynh học sinh những giáo viên chất lượng tốt nhất

► ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

- Giáo viên có trình độ tiếng anh tốt, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế. Có bằng cấp giáo viên, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

- Giáo viên có bằng cấp Sư Phạm và chứng chỉ giảng dạy quốc tế 

GIÁO VIÊN DẠY IB ENGLISH A

1. Chương trình IB English A Language  & Literature

Trung tâm Nhật Tân tự hào đi đầu trong việc giảng dạy chương trình IB. Chúng tôi có tài liệu đầy đủ của tất cả các môn cùng ngân hàng đề thi phong phú hàng năm của IB, giáo viên luyện thi IB của chúng tôi sẽ giúp các bé cọ xát với các đề thi này để đạt kết quả tốt nhất. Chi tiết giáo viên các môn IB vui lòng xem tại đây

Trung tâm Nhật Tân đào tạo chương trình IB tất cả các môn, trong đó có IB English

Trong khóa học Ngôn ngữ A: Ngôn ngữ và Văn học, học sinh sẽ tìm hiểu về bản chất phức tạp và năng động của ngôn ngữ, đồng thời khám phá các khía cạnh thực tế và thẩm mỹ của nó. Họ sẽ khám phá vai trò quan trọng của ngôn ngữ trong giao tiếp, phản ánh kinh nghiệm và định hình thế giới. Học sinh cũng sẽ tìm hiểu về vai trò của chính mình với tư cách là người sản xuất ngôn ngữ và phát triển các kỹ năng sản xuất của mình.

​Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ khám phá nhiều cách khác nhau trong đó lựa chọn ngôn ngữ, loại văn bản, hình thức văn học và các yếu tố ngữ cảnh đều có tác dụng có ý nghĩa. Thông qua phân tích kỹ lưỡng các loại văn bản và hình thức văn học khác nhau, học sinh sẽ xem xét cách diễn giải của chính mình, cũng như quan điểm phê phán của người khác, để khám phá cách các quan điểm đó được hình thành bởi các hệ thống tín ngưỡng văn hóa và đàm phán ý nghĩa cho các văn bản. Học sinh sẽ tham gia vào các hoạt động liên quan đến họ trong quá trình sản xuất và giúp hình thành nhận thức quan trọng của họ về cách văn bản và các yếu tố hình ảnh và âm thanh liên quan của chúng phối hợp với nhau để tác động đến khán giả/người đọc và cách khán giả/người đọc mở ra khả năng của văn bản. Với sự tập trung vào nhiều hành vi giao tiếp khác nhau, khóa học nhằm phát triển sự nhạy cảm với bản chất nền tảng và ảnh hưởng lan tỏa của ngôn ngữ trên thế giới nói chung.

Paper 1

Paper 1 là một bài kiểm tra không nhìn thấy được, được đánh giá từ bên ngoài. Ở cấp độ tiêu chuẩn (SL), bạn có 1 giờ 15 phút để viết bài phân tích về 1 trong 2 văn bản không thuộc thể loại văn học. Ở cấp độ cao hơn (HL), bạn có 2 giờ 15 phút để viết 2 bài phân tích riêng biệt, mỗi bài về 2 văn bản kích thích. Ở cả HL và SL, mỗi văn bản được kèm theo một 'câu hỏi hướng dẫn' yêu cầu bạn khám phá cả đặc điểm văn phong và chủ đề của văn bản kích thích. Câu hỏi hướng dẫn này tạo thành lực đẩy chính cho phân tích của bạn. Ở SL và HL, Bài 1 được tính vào 35% điểm cuối cùng của bạn. Phần này của Trang web hỗ trợ cung cấp cho bạn các ví dụ về bài làm của học sinh (được đánh dấu), các hoạt động thực hành và kỹ năng cũng như hướng dẫn chung.

Paper 2

Paper 2 là một bài luận so sánh, được đánh giá ngoài về hai tác phẩm văn học và 1 trong 4 câu hỏi tự luận không nhìn thấy. Cả sinh viên trình độ cao và tiêu chuẩn của khóa học Ngôn ngữ và Văn học và khóa học Văn học đều nhận được 4 câu hỏi tiểu luận như nhau và có 1 giờ 45 phút để viết bài luận. Tại SL, Bài 2 được tính vào 35% điểm tổng kết của bạn. Ở cấp độ cao hơn, Bài 2 được tính vào 25% điểm tổng kết của bạn. Các tiêu chí đánh giá là giống nhau ở SL và HL. Phần này cung cấp cho bạn các ví dụ về các bài viết, kỹ năng và hoạt động thực hành, bài thực hành và hướng dẫn của học sinh (được đánh dấu).

HL Essay

Như tiêu đề gợi ý, Bài luận HL chỉ dành cho sinh viên trình độ cao hơn. Đây là một bài luận dài 1.200-1.500 từ về một tác phẩm văn học hoặc tác phẩm phi văn học, chưa được sử dụng cho một hình thức đánh giá nào khác. Bài luận phải khám phá một 'dòng điều tra' của sự lựa chọn. Dòng điều tra có thể khám phá một hoặc nhiều trong số bảy khái niệm từ khóa học này. 20 Điểm có sẵn cho thành phần đánh giá này (5 điểm x 4 tiêu chí) cho 20% điểm tổng kết của học sinh.

Individual oral (IO)

Bài nói cá nhân (IO) là bài thuyết trình trong 10 phút về 1 văn bản văn học và 1 văn bản phi văn học và một vấn đề toàn cầu, sau đó là phần thảo luận 5 phút giữa học sinh và giáo viên. Học sinh nói trong 5 phút về mỗi (trích từ a) văn bản, cho biết tác giả của mỗi văn bản khám phá một vấn đề toàn cầu như thế nào. Học sinh chọn văn bản và vấn đề toàn cầu và chuẩn bị dàn ý dài một trang với không quá 10 gạch đầu dòng. Trong kỳ thi với giáo viên của mình, học sinh phải mang theo dàn ý và các bản sao không chú thích của các đoạn trích. Học sinh phải thông báo cho giáo viên về các lựa chọn văn bản và vấn đề của mình ít nhất một tuần trước kỳ thi. IO được đánh giá nội bộ bởi giáo viên của học sinh, sử dụng các tiêu chí đánh giá. Tại SL, IO được tính vào 30% điểm cuối cùng của bạn. Tại HL, IO được tính vào 20% điểm tổng kết của bạn. Phần này cung cấp cho bạn các ví dụ (được đánh dấu) về sự thể hiện, kỹ năng và các hoạt động thực hành và hướng dẫn của học sinh.

Trung tâm Nhật Tân có đầy đủ

- Giáo viên dạy IB English A- Language and literature (SL/HL)

- Giáo viên dạy IB English A- literature (SL/HL)

- Giáo viên dạy IB English A2 (SL/HL)

- Giáo viên dạy IB English B (SL/HL)

Giáo viên chúng tôi sẽ dạy đúng chuẩn theo cấu trúc của IB:

-Standard level (SL)

- Higher level (HL)

- Hướng dẫn học sinh làm Internal Assessment (IA)

- Hướng dẫn học sinh làm Creativity, Activity, Service (CAS)

Đối với CAS, một học sinh hoàn thành các hoạt động cho phép việc học của họ mở rộng ra ngoài lớp học. Nhiều sinh viên chọn thực hiện các yêu cầu CAS thông qua dịch vụ cộng đồng hoặc điền kinh, nhưng các khả năng bổ sung vẫn tồn tại miễn là dự án bao gồm một trong ba hạng mục: sáng tạo, hoạt động hoặc dịch vụ. Trong suốt CAS, học sinh phản ánh kinh nghiệm của họ và giải thích cách hoạt động của họ giúp họ đạt được kết quả học tập cụ thể.

Hướng dẫn học sinh làm  External Assessment (EA)

Hướng dẫn học sinh làm Extended Essay (EE)

Bài luận mở rộng (EE) là cơ hội để sinh viên tham gia vào nghiên cứu độc lập thông qua nghiên cứu sâu về một câu hỏi liên quan đến một trong những môn học mà họ đang học. Nó nhằm thúc đẩy các kỹ năng nghiên cứu và viết ở cấp độ cao, sự khám phá trí tuệ và sự sáng tạo. Nó cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào nghiên cứu cá nhân trong một chủ đề mà họ lựa chọn, dưới sự hướng dẫn của người giám sát (một giáo viên trong trường). Điều này dẫn đến một phần chính của văn bản được trình bày chính thức, có cấu trúc, trong đó các ý tưởng và phát hiện được truyền đạt một cách hợp lý và mạch lạc, phù hợp với chủ đề đã chọn. Trong Chương trình Diploma, bài luận mở rộng là ví dụ điển hình về một tác phẩm mà học sinh có cơ hội thể hiện kiến ​​thức, hiểu biết và sự nhiệt tình về một chủ đề tự chọn.

Hướng dẫn học sinh làm Theory of Knowledge (TOK)

Lý thuyết Kiến thức (TOK) là cốt lõi của chương trình IB. Khóa học được thiết kế để khuyến khích mỗi học sinh phản ánh bản chất của kiến ​​thức bằng cách kiểm tra một cách có phê bình các cách hiểu biết khác nhau (nhận thức, cảm xúc, ngôn ngữ và lý trí) và các loại kiến ​​thức khác nhau (khoa học, nghệ thuật, toán học và lịch sử). Nó thách thức học sinh phản ánh một cách phản biện và đặt câu hỏi về cách hiểu và các lĩnh vực kiến ​​thức. Lớp TOK bao gồm hầu hết các câu hỏi. Trọng tâm nhất của những câu hỏi này là 'Làm cách nào để biết rằng một khẳng định đã cho là đúng, hay một phán đoán đã cho là đúng?' Các khẳng định hoặc đánh giá thuộc loại này được gọi là 'yêu cầu kiến ​​thức', trong khi những khó khăn nảy sinh trong việc giải quyết những câu hỏi này được gọi là 'vấn đề về kiến ​​thức'. Sau khi hoàn thành TOK, sinh viên sẽ đánh giá cao nhiệm vụ tìm kiếm kiến ​​thức, đặc biệt là tầm quan trọng của nó, sự phức tạp của nó và ý nghĩa nhân văn của nó.

► CÁC MÔN HỌC IB TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

1. Giáo viên dạy IB Math- Toán bằng tiếng Anh

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh tại trung tâm Nhật Tân phải là những giáo viên xuất sắc thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế như trường quốc tế như APU, AIS, ACG,CIS,APC,RMIT…Chi tiết giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

2. Giáo viên dạy IB Physics - Vật lý bằng tiếng Anh

Chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là môn đòi hỏi tính tư duy cao như  Vật Lý (Physics).  Thấy được điều đó, Trung tâm  Nhật Tân đã cộng tác với nhiều giáo viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh chất lượng cao.

Nhật Tân chuyên cung cấp giáo viên dạy Hóa IB, A Level, IGCSE, AP và SAT Subject 2. Chi tiết Giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

4. Giáo viên dạy IB Business - Kinh doanh bằng tiếng Anh

Trung tâm Nhật Tân là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế , đặc biệt là giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh. Đến với gia sư Nhật Tân, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế sẽ cảm thấy thật sự hài lòng. Chi tiết giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

5Giáo viên dạy IB Economics – Kinh tế bằng tiếng Anh

Giáo trình Kinh tế  phát triển sự hiểu biết về lý thuyết, thuật ngữ và nguyên tắc kinh tế. Người học nghiên cứu về kinh tế của các quốc gia khác nhau và làm thế nào những điều này liên quan đến nhau. Họ cũng học cách làm việc với dữ liệu kinh tế đơn giản và sử dụng các công cụ phân tích kinh tế. Người học áp dụng sự hiểu biết về kinh tế cho các vấn đề kinh tế hiện tại.

6Giáo viên dạy IB Accounting bằng tiếng Anh

Giáo trình kế toán giới thiệu cho người học về lý thuyết và khái niệm về kế toán và cách thức kế toán được sử dụng trong nhiều bối cảnh kinh tế và kinh doanh hiện đại. Người học tập trung vào các kỹ năng ghi lại, báo cáo, trình bày và giải thích thông tin tài chính và xây dựng một nền tảng lý tưởng cho cả nghiên cứu thêm và cho sự nghiệp tương lai trong nghề.

7Giáo viên dạy IB Art & Design bằng tiếng Anh

Giáo trình nghệ thuật & thiết kế hằm mục đích khuyến khích phản ứng cá nhân bằng cách kích thích trí tưởng tượng, sự nhạy cảm, tư duy khái niệm, sức mạnh của quan sát và khả năng phân tích. Người học có được sự tự tin và nhiệt tình khi họ phát triển các kỹ năng kỹ thuật ở dạng hai và ba chiều, và có thể xác định và giải quyết các vấn đề trong các hình thức thị giác và xúc giác. Họ cũng học cách phát triển ý tưởng từ những nỗ lực ban đầu đến các giải pháp cuối cùng. 

8Giáo viên dạy IB Biology – Sinh học bằng tiếng Anh

Sinh học giúp người học hiểu thế giới sinh học nơi họ sống và quan tâm đến các phát triển khoa học và khoa học. Giáo trình bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho chủ đề, một số ứng dụng hiện tại của sinh học và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế.

 

9Giáo viên dạy IB Computer Science – Khoa học máy tính

Khoa học máy tính giúp người học phát triển mối quan tâm đến tư duy tính toán và sự hiểu biết về các nguyên tắc giải quyết vấn đề bằng máy tính. Họ áp dụng sự hiểu biết này để tạo ra các giải pháp dựa trên máy tính cho các vấn đề bằng thuật toán và ngôn ngữ lập trình cấp cao. Người học cũng phát triển một loạt các kỹ năng kỹ thuật và khả năng kiểm tra và đánh giá hiệu quả các giải pháp điện toán.

 

9Giáo viên dạy IB Design & Technology – Thiết kế và Công Nghệ

Giáo trình thiết kế và công nghệ  cho phép người học xác định, xem xét và giải quyết các vấn đề thông qua tư duy sáng tạo, lập kế hoạch và thiết kế và bằng cách làm việc với các phương tiện, vật liệu và công cụ khác nhau. Do đó, người học có được nhận thức về kỹ thuật và thiết kế lớn hơn, đồng thời phát triển các kỹ năng như sáng kiến, tháo vát, điều tra và khéo léo. Họ cũng phát triển các kỹ năng giao tiếp trung tâm để thiết kế và đánh giá.

 

10Giáo viên dạy IB English First Language – Ngôn Ngữ Anh

Ngôn ngữ đầu tiên Tiếng Anh được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Anh. Khóa học cho phép người học:

Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, chính xác và hiệu quả khi nói và viết

Sử dụng một loạt các từ vựng, và ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu

Phát triển một phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để tiếp tục nhận thức của họ về những cách mà tiếng Anh có thể được sử dụng.

11Giáo viên dạy IB English Literature – Văn học Anh

Giáo trình cho phép người học đọc, giải thích và đánh giá các văn bản thông qua nghiên cứu văn học bằng tiếng Anh. Người học phát triển sự hiểu biết về nghĩa đen, bối cảnh có liên quan và các chủ đề hoặc thái độ sâu sắc hơn có thể được thể hiện. Thông qua các nghiên cứu của họ, họ học cách nhận ra và đánh giá cao những cách mà các nhà văn sử dụng tiếng Anh để đạt được một loạt các hiệu ứng, và sẽ có thể trình bày một phản ứng cá nhân, có hiểu biết với tài liệu họ đã nghiên cứu.

Giáo trình cũng khuyến khích khám phá các vấn đề rộng lớn hơn và phổ quát, thúc đẩy sự hiểu biết tốt hơn của người học về bản thân và thế giới xung quanh.

 

12Giáo viên dạy IB French Frist language– Ngôn ngữ Pháp

Ngôn ngữ đầu tiên tiếng Pháp được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Pháp. Giáo trình phát triển khả năng giao tiếp của người học rõ ràng, chính xác và hiệu quả. Họ học cách sử dụng từ vựng trên phạm vi rộng, sử dụng ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu, và phát triển phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để phát triển sự đánh giá cao về cách các nhà văn đạt được hiệu quả của họ. Giáo trình cũng bổ sung cho các lĩnh vực nghiên cứu khác bằng cách khuyến khích các kỹ năng của ứng dụng tổng quát hơn.

13Giáo viên dạy IB Geography– Địa Lý

Thông qua giáo trình địa lý  người học sẽ phát triển 'ý thức về địa điểm' bằng cách nhìn thế giới xung quanh họ trên quy mô địa phương, khu vực và toàn cầu. Người học sẽ kiểm tra một loạt các môi trường tự nhiên và nhân tạo, và nghiên cứu một số quá trình ảnh hưởng đến sự phát triển của họ. Họ cũng sẽ xem xét những cách mà mọi người tương tác với môi trường của họ, và những cơ hội và thách thức mà một môi trường có thể trình bày, từ đó có được một cái nhìn sâu sắc hơn về các cộng đồng và văn hóa khác nhau tồn tại trên khắp thế giới.

14Giáo viên dạy IB History– Lịch sử

Lịch sử Cambridge IGCSE xem xét một số vấn đề quốc tế lớn của thế kỷ XIX và XX và bao gồm lịch sử của các khu vực và sự kiện cụ thể về chiều sâu hơn.

Giáo trình:

Cho phép người học phát triển kiến thức lịch sử và các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu bằng chứng lịch sử

mang lại sự linh hoạt cho giáo viên để phát triển một khóa học mà lợi ích và kích thích người học của họ

Cung cấp một cơ sở hợp lý để nghiên cứu thêm và khuyến khích sự quan tâm suốt đời trong chủ đề này.

Các lựa chọn khóa học và không khóa học có sẵn.

15Giáo viên dạy IB ICT– Thông tin truyền thông

Học sinh phát triển sự hiểu biết về ý nghĩa của công nghệ trong xã hội và cách thức thông tin và công nghệ truyền thông (CNTT) có thể giúp đỡ ở nhà, công việc và thế giới rộng lớn hơn. Thông qua các nghiên cứu thực tế và lý thuyết, sinh viên giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng nhiều phần mềm phổ biến như bộ xử lý văn bản và phần mềm trình bày tương tác.

Người học sẽ phân tích, thiết kế, thực hiện, kiểm tra và đánh giá các hệ thống CNTT, đảm bảo rằng chúng phù hợp với mục đích. Có một sự nhấn mạnh vào việc phát triển các kỹ năng suốt đời, điều này rất cần thiết trong suốt chương trình giảng dạy và sự nghiệp tương lai của họ.

16Giáo viên dạy IB Science– Khoa học

Khoa học mang đến cho người học cơ hội nghiên cứu sinh học, hóa học và vật lý, mỗi người được đề cập trong các phần giáo trình riêng biệt. Đó là một trình độ giải thưởng duy nhất, kiếm được một lớp.

Giáo trình:

giúp người học hiểu thế giới sinh học và công nghệ nơi họ sống và quan tâm đến khoa học và phát triển khoa học

Bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho khoa học, một số ứng dụng hiện tại của sinh học, hóa học và vật lý, và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế

Giúp người học cũng phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho sự tiến bộ của các cấp độ & A của Cambridge International.

17Giáo viên dạy IB Sociology– Xã Hội học

Thông qua giáo trình xã hội học người học khám phá các khía cạnh của các mối quan hệ xã hội, quá trình và cấu trúc và phát triển sự hiểu biết lớn hơn về xã hội con người và vai trò của sự liên tục và thay đổi trong đời sống xã hội.

Giáo trình:

Phát triển người học Đánh giá quan trọng về các cấu trúc xã hội, kinh tế và chính trị khác nhau

xây dựng sự hiểu biết về phương pháp nghiên cứu xã hội học

Phát triển người học Khả năng đánh giá các hình thức thông tin và bằng chứng khác nhau

Có thể liên quan đến các trường học bối cảnh địa phương, cho phép người học sử dụng kiến thức và hiểu biết có được để phân tích cuộc sống của chính họ.

► HÌNH THỨC HỌC

- Dạy tại nhà 01 kèm 01 trực tiếp hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu tại khắp nơi trong TPHCM và Hà Nội

- Dạy Online 01-01 

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM  NHẬT TÂN

Điện thoại :  0932.264.911


 

Hãy share để mọi người cùng biết:

GIÁO VIÊN DẠY IB ENGLISH A GIÁO VIÊN DẠY IB ENGLISH A

GIÁO VIÊN DẠY IB ENGLISH A


Back      Print In      Đã xem :
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến

Hotline   0932 264 911

Tư Vấn Dạy
Tư vấn học
Liên kết website Liên kết website
Thông tin cuối trang
TRUNG TÂM NHẬT TÂN EDUCATION
  • 145 Lê Thiệt, Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 0932.264.91
  • Website: www.giasunhattan.com
  • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2-7:
  • Sáng: 7:30 đến 12:00                    Chiều: 13:00 đến 17:30
  • Chủ nhật: liên hệ để đặt lịch hẹn
  • Hotline (24/7): 0932.264.911 

DMCA.com Protection Status
Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nào

bản quyền thuộc về www.giasunhattan.com

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng