Hotline 0932 264 911    

Email: giasunhattan@gmail.com

GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH AP -ADVANCED PLACEMENT

GIÁO VIÊN DẠY CHƯƠNG TRÌNH AP -ADVANCED PLACEMENT

Đứng đầu trong dịch vụ giảng dạy chương trình quốc tếTrung tâm Nhật Tân nhận giảng dạy chương trình song ngữ (vừa bằng tiếng Việt vừa bằng tiếng Anh ) hoặc 100% bằng tiếng Anh các môn như:Toán, Lý, Hoá, Sinh, kinh doanh, Kinh tế (Math- Physics-Chemistry-Biology - Business-Economic...)

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi các chương trình quốc tế như: IB, A LEVEL, IGCSE, AP, SAT, ACT, GMAT, O LEVEL, SSAT....Trung tâm Nhật Tân tự hào là đơn vị dẫn đầu với đội ngũ giáo viên xuất sắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý phụ huynh học sinh những giáo viên chất lượng tốt nhất

► ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

- Giáo viên có trình độ tiếng anh tốt, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế. Có bằng cấp giáo viên, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

 

GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH AP -ADVANCED PLACEMENT

► CHƯƠNG TRÌNH AP ADVANCED PLACEMENT TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

Chương trình Văn bằng AP Capstone là một chương trình hai năm dựa trên hai khóa học AP, Hội thảo AP và Nghiên cứu AP. Học sinh đáp ứng các yêu cầu có thể giành được giải thưởng học tập được công nhận bởi các trường đại học trên toàn thế giới.

AP research

Xây dựng dựa trên những gì bạn đã học được trong Hội thảo AP để khám phá sâu một chủ đề học thuật, vấn đề hoặc vấn đề mà cá nhân quan tâm. Thông qua khám phá này, bạn sẽ thiết kế, lập kế hoạch và tiến hành một cuộc điều tra dựa trên nghiên cứu kéo dài một năm để giải quyết một câu hỏi nghiên cứu.

AP Seminar

Phát triển và thực hành các kỹ năng nghiên cứu, hợp tác và giao tiếp mà bạn sẽ cần trong bất kỳ ngành học nào. Bạn sẽ điều tra các chủ đề trong nhiều lĩnh vực chủ đề khác nhau, viết các bài tiểu luận dựa trên nghiên cứu, thiết kế và thuyết trình cả với tư cách cá nhân và theo nhóm.

Nội dung khóa học

Ý tưởng lớn 1: Đặt câu hỏi và khám phá

Ý tưởng lớn 2: Hiểu và phân tích

Ý tưởng lớn 3: Đánh giá nhiều quan điểm

Ý tưởng lớn 4: Tổng hợp ý tưởng

Ý tưởng lớn 5: Nhóm, Chuyển đổi và Truyền tải

 

► CÁC MÔN HỌC AP TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

AP Art and Design

Chương trình Nghệ thuật và Thiết kế AP bao gồm ba khóa học khác nhau: Nghệ thuật và Thiết kế AP 2-D, Nghệ thuật và Thiết kế 3-D AP, và Vẽ AP. Trong mỗi khóa học, bạn sẽ điều tra các tài liệu, quy trình và ý tưởng. Bạn sẽ tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế bằng cách thực hành, thử nghiệm và sửa đổi, đồng thời bạn sẽ truyền đạt ý tưởng của mình về nghệ thuật và thiết kế thông qua cách diễn đạt bằng văn bản và hình ảnh.

AP Art History

Khám phá lịch sử nghệ thuật trên toàn cầu từ thời tiền sử đến hiện tại. Bạn sẽ phân tích các tác phẩm nghệ thuật thông qua quan sát, thảo luận, đọc và nghiên cứu.

AP Music Theory

Học cách nhận biết, hiểu và mô tả các chất liệu và quy trình cơ bản của âm nhạc. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng bằng cách nghe, đọc, viết và biểu diễn nhiều thể loại âm nhạc.

AP English Language and Composition

Tìm hiểu về các yếu tố lập luận và bố cục khi bạn phát triển kỹ năng đọc và viết phản biện của mình. Bạn sẽ đọc và phân tích các tác phẩm phi hư cấu từ nhiều thời kỳ khác nhau và viết các bài luận với các mục đích khác nhau: ví dụ: để giải thích một ý tưởng, tranh luận về một quan điểm hoặc thuyết phục người đọc về điều gì đó.

AP English Literature and Composition

Học cách hiểu và đánh giá các tác phẩm hư cấu, thơ ca và kịch từ các thời kỳ và nền văn hóa khác nhau. Bạn sẽ đọc các tác phẩm văn học và viết các bài luận để giải thích và hỗ trợ phân tích của bạn về chúng.

AP Comparative Government and Politics

Xem xét các thể chế và quy trình chính trị của sáu quốc gia khác nhau—Trung Quốc, Iran, Mexico, Nigeria, Nga và Vương quốc Anh—và so sánh cách họ giải quyết vấn đề. Bạn sẽ phân tích dữ liệu và bài đọc để rút ra kết luận về các hệ thống chính trị.

AP Human Geography

Khám phá cách con người đã hiểu, sử dụng và thay đổi bề mặt Trái đất. Bạn sẽ sử dụng các công cụ và quy trình tư duy của các nhà địa lý để xem xét các mô hình dân số, di cư và sử dụng đất của loài người.

AP Macroeconomics

Khám phá các nguyên tắc kinh tế áp dụng cho toàn bộ hệ thống kinh tế. Bạn sẽ sử dụng đồ thị, biểu đồ và dữ liệu để phân tích, mô tả và giải thích các khái niệm kinh tế.

AP Microeconomics

Nghiên cứu các nguyên tắc kinh tế áp dụng cho hành vi của các cá nhân trong một hệ thống kinh tế. Bạn sẽ sử dụng đồ thị, biểu đồ và dữ liệu để phân tích, mô tả và giải thích các khái niệm kinh tế.

AP Psychology

Khám phá các ý tưởng, lý thuyết và phương pháp nghiên cứu khoa học về hành vi và các quá trình tinh thần. Bạn sẽ kiểm tra các khái niệm về tâm lý học thông qua việc đọc và thảo luận, đồng thời bạn sẽ phân tích dữ liệu từ các nghiên cứu tâm lý học.

AP Calculus AB

Khám phá các khái niệm, phương pháp và ứng dụng của phép tính vi phân và tích phân. Bạn sẽ làm việc để hiểu cơ sở lý thuyết và giải quyết vấn đề bằng cách áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình.

AP Calculus BC

Khám phá các khái niệm, phương pháp và ứng dụng của phép tính vi phân và tích phân, bao gồm các chủ đề như hàm tham số, cực và vectơ cũng như chuỗi. Bạn sẽ thực hiện các thí nghiệm, điều tra và giải quyết các vấn đề bằng cách áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình.

AP Computer Science A

Làm quen với các khái niệm và công cụ của khoa học máy tính khi bạn học một tập hợp con của ngôn ngữ lập trình Java. Bạn sẽ thực hành để thiết kế, viết và thử nghiệm các chương trình máy tính nhằm giải quyết vấn đề hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

AP Computer Science Principles

Tìm hiểu các nguyên tắc làm nền tảng cho khoa học máy tính và phát triển các kỹ năng tư duy mà các nhà khoa học máy tính sử dụng. Bạn sẽ làm việc một mình và là một phần của nhóm để giải quyết một cách sáng tạo các vấn đề trong thế giới thực bằng cách sử dụng các công cụ và quy trình tính toán.

AP Precalculus

Tham gia AP Precalculus chuẩn bị cho bạn các khóa học toán và khoa học cấp đại học khác. Trong suốt khóa học, bạn sẽ khám phá các tình huống hàng ngày bằng cách sử dụng các công cụ và lăng kính toán học. Bạn cũng sẽ phát triển sự hiểu biết về mô hình hóa và chức năng, đồng thời kiểm tra các tình huống thông qua nhiều cách biểu diễn. Khung khóa học phác thảo nội dung và kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp trong toán học, vật lý, sinh học, khoa học sức khỏe, khoa học xã hội và khoa học dữ liệu.

AP Statistics

Tìm hiểu về các khái niệm và công cụ chính được sử dụng để thu thập, phân tích và rút ra kết luận từ dữ liệu. Bạn sẽ khám phá số liệu thống kê thông qua thảo luận và hoạt động, đồng thời bạn sẽ thiết kế các cuộc khảo sát và thử nghiệm.

AP Biology

Nghiên cứu các nguyên tắc, lý thuyết và quy trình khoa học cốt lõi chi phối các sinh vật sống và hệ thống sinh học. Bạn sẽ thực hành công việc trong phòng thí nghiệm để điều tra các hiện tượng tự nhiên.

AP Chemistry

Tìm hiểu về các khái niệm cơ bản của hóa học bao gồm cấu trúc và trạng thái của vật chất, lực liên phân tử và phản ứng. Bạn sẽ thực hiện các cuộc điều tra trong phòng thí nghiệm và sử dụng các tính toán hóa học để giải quyết các vấn đề.

AP Environmental Science

Khám phá và điều tra các mối quan hệ qua lại của thế giới tự nhiên và phân tích các vấn đề môi trường, cả tự nhiên và nhân tạo. Bạn sẽ tham gia vào các cuộc điều tra trong phòng thí nghiệm và công việc thực địa.

AP Physics 1: Algebra-Based

Tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của vật lý khi bạn khám phá cơ học Newton; công việc, năng lượng và sức mạnh; sóng cơ học và âm thanh; và giới thiệu, các mạch đơn giản. Bạn sẽ thực hành công việc trong phòng thí nghiệm để điều tra các hiện tượng.

AP Physics 2: Algebra-Based

Mở rộng hiểu biết của bạn về vật lý khi bạn khám phá các chủ đề như chất lỏng; nhiệt động lực học; lực điện, trường và thế năng; mạch điện; từ tính và cảm ứng điện từ; quang hình học và vật lý; và vật lý lượng tử, nguyên tử và hạt nhân. Bạn sẽ thực hiện các hoạt động trong lớp dựa trên yêu cầu và thực hành cũng như công việc trong phòng thí nghiệm để điều tra các hiện tượng.

AP Physics C: Electricity and Magnetism

Khám phá các khái niệm như tĩnh điện, dây dẫn, tụ điện và điện môi, mạch điện, từ trường và điện từ. Bạn sẽ thực hành công việc trong phòng thí nghiệm và các hoạt động trong lớp để điều tra các hiện tượng và sử dụng phép tính để giải quyết vấn đề.

AP Physics C: Mechanics

Khám phá các khái niệm như động học; các định luật về chuyển động, công, năng lượng và công suất của Newton; hệ hạt và động lượng tuyến tính; Vòng xoay; dao động; và lực hấp dẫn. Bạn sẽ thực hành công việc trong phòng thí nghiệm và các hoạt động trong lớp để điều tra các hiện tượng và sử dụng phép tính để giải quyết vấn đề.

AP French Language and Culture

Phát triển kỹ năng tiếng Pháp của bạn và tìm hiểu về các nền văn hóa ở những nơi nói tiếng Pháp trên thế giới. Bạn sẽ thực hành giao tiếp bằng tiếng Pháp và nghiên cứu các tài liệu thực tế như bài báo, phim, nhạc và sách.

AP German Language and Culture

Phát triển các kỹ năng tiếng Đức của bạn và tìm hiểu về các nền văn hóa ở các khu vực nói tiếng Đức trên thế giới. Bạn sẽ thực hành giao tiếp bằng tiếng Đức và nghiên cứu các tài liệu thực tế như bài báo, phim, nhạc và sách.

AP Spanish Language and Culture

AP Spanish Literature and Culture

Thời gian và cấu trúc bài thi

Mỗi kỳ thi đều có những yêu cầu riêng; tuy nhiên, hầu như tất cả các kỳ thi đều có những điểm chung sau đây. Chi tiết về từng môn học có trên các trang thi.

Hầu hết các bài kiểm tra đều dài từ 2–3 giờ.

Phần đầu tiên của kỳ thi thường bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm.

Bạn sẽ chọn 1 trong 4–5 lựa chọn trả lời cho mỗi câu hỏi.

Tổng điểm phần thi trắc nghiệm của bạn chỉ dựa trên số câu hỏi trả lời đúng. Bạn sẽ không nhận được hoặc bị mất điểm nếu trả lời sai hoặc câu hỏi chưa được trả lời.

Phần thứ hai của bài kiểm tra thường bao gồm các câu hỏi trả lời tự do yêu cầu bạn đưa ra câu trả lời của riêng mình. Tùy thuộc vào kỳ thi, câu trả lời của bạn có thể ở dạng một bài luận, một giải pháp cho một vấn đề hoặc một câu trả lời bằng lời nói.​

► HÌNH THỨC HỌC

- Dạy tại nhà 01 kèm 01 trực tiếp hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu tại khắp nơi trong TPHCM và Hà Nội

- Dạy Online 01-01 

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM  NHẬT TÂN

Điện thoại :  0932.264.911 

Hãy share để mọi người cùng biết:

GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH AP -ADVANCED PLACEMENT GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH AP -ADVANCED PLACEMENT

GIA SƯ DẠY CHƯƠNG TRÌNH AP -ADVANCED PLACEMENT


Back      Print In      Đã xem :
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến

Hotline   0932 264 911

Tư Vấn Dạy
Tư vấn học
Liên kết website Liên kết website
Thông tin cuối trang
TRUNG TÂM NHẬT TÂN EDUCATION
  • 145 Lê Thiệt, Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 0932.264.91
  • Website: www.giasunhattan.com
  • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2-7:
  • Sáng: 7:30 đến 12:00                    Chiều: 13:00 đến 17:30
  • Chủ nhật: liên hệ để đặt lịch hẹn
  • Hotline (24/7): 0932.264.911 

DMCA.com Protection Status
Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nào

bản quyền thuộc về www.giasunhattan.com

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng