Hotline 0932 264 911    

Email: giasunhattan@gmail.com

Giáo viên luyện thi FRM (Financial risk management)

 

TRUNG TÂM DẠY HỌC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Đứng đầu trong dịch vụ giảng dạy chương trình quốc tếTrung tâm Nhật Tân nhận giảng dạy chương trình song ngữ (vừa bằng tiếng Việt vừa bằng tiếng Anh ) hoặc 100% bằng tiếng Anh các môn như:Ngôn Ngữ, Văn Học, Toán, Lý, Hoá, Sinh, kinh doanh, Kinh tế (Language, literature, Math- Physics-Chemistry-Biology - Business-Economic...)

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi các chương trình quốc tế như: IB, A LEVEL, IGCSE, AP, SAT, ACT, GMAT, O LEVEL, SSAT....Trung tâm Nhật Tân tự hào là đơn vị dẫn đầu với đội ngũ giáo viên xuất sắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý phụ huynh học sinh những giáo viên chất lượng tốt nhất

► ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

- Giáo viên Việt Nam có trình độ tiếng anh tốt, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế. Có bằng cấp giáo viên, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Đặc biệt trung tâm Nhật Tân còn có sự cộng tác của hàng trăm  GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

- Giáo viên người Philippine, Africa...có bằng cấp Sư Phạm và chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL/CELTA/TEFL.

Giáo viên luyện thi FRM (Financial risk management)

► CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

1. Chương trình IB

Trung tâm Nhật Tân tự hào đi đầu trong việc giảng dạy chương trình IB. Chúng tôi có tài liệu đầy đủ của tất cả các môn cùng ngân hàng đề thi phong phú hàng năm của IB, giáo viên luyện thi IB của chúng tôi sẽ giúp các bé cọ xát với các đề thi này để đạt kết quả tốt nhất. Chi tiết giáo viên các môn IB vui lòng xem tại đây

Giáo viên chúng tôi sẽ dạy đúng chuẩn theo cấu trúc của IB:

-Standard level (SL)

- Higher level (HL)

- Hướng dẫn học sinh làm Internal Assessment (IA)

Hướng dẫn học sinh làm  External Assessment (EA)

2. Chương trình A LEVEL

Chương trình A-levels kéo dài 2 năm. Trong năm đầu tiên, học sinh sẽ được học chương trình AS-level - nửa đầu của chương trình A-levels. Vào năm 2, học sinh sẽ tiếp tục học A2-level và hoàn tất chương trình học. Điểm số A-level chính là kết quả tổng hợp của 2 năm học. Chi tiết giáo viên luyện thi A level vui lòng xem tại đây.

3. Chương trình IGCSE

IGCSE là chứng chỉ Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge được công nhận rộng rãi trên thế giới. Với chứng chỉ IGSCE (tùy theo loại A,B,C..), học sinh có thể tham gia ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới và khả năng nhận được các suất học bổng du học sẽ rất cao. Tuy nhiên, chương trình này IGCSE vẫn còn khá mới mẽ ở Việt Nam. Cấu trúc đề thi đòi hỏi các em phải có kiến thức nền tảng tốt, có khả năng suy luận và tính toán tốt. Do đó, các em học sinh thường gặp rất nhiều khó khăn để đạt điểm cao trong các kỳ thi IGCSE. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

4. Chương trình AP

Chương trình AP (Advanced placement program) là chương trình của Mỹ và Canada dành cho học sinh phổ thôngChứng chỉ AP, một văn bằng giáo dục trung học được công nhận toàn cầu. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

5. Chương trình SAT

SAT là một chứng chỉ dành cho học sinh thi vào Đại Học. Hầu hết các trường Đại học trên thế giới đều công nhận chứng chỉ này và lấy nó làm chỉ tiêu để lấy học sinh vào học. Cấu trúc đề thi SAT bao gồm các môn thi: Toán, từ vựng, các kỹ năng và kiến thức đọc. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

6. Chương trình ACT

ACT (là cụm từ viết tắt từ tên tiếng Anh của: American College Testing) là một kiểu kỳ thi chuẩn hóa nhằm giúp ban tuyển sinh của các trường đại học đánh giá và so sánh các đơn xét tuyển. ACT bao gồm các môn English (tiếng Anh), Mathematics (toán), Reading (đọc), Science Reasoning (khoa học luận), và Writting (viết). ACT ngày càng trở nên phổ biến hơn khi hầu hết các trường phía Đông Mỹ bắt đầu chấp nhận. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

7. Chương trình SSAT

Secondary School Admission Test, hay SSAT, là một kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh từ lớp 5-11 vào học các trường cấp 2, 3 tư thục tại Hoa Kỳ

Bài thi có 2 cấp độ: Lower level cho học sinh từ lớp 5-7 và Upper level cho học sinh lớp 8-11. SSAT bao gồm 2 phần: một bài viết luận ngắn và một phần có câu hỏi lựa chọn bao gồm Toán, Đọc hiểu, và Từ vựng (vấn đáp). Bài thi hoàn toàn bằng tiếng Anh, được sử dụng chủ yếu tại Mỹ và Canada, nhưng vẫn có nhiều địa điểm thi khác ở các nước trên thế giới. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

8. Chương trình O LEVEL

Chương trình O level được xem là tương đương với lớp 10 tại Việt Nam. Học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam có thể bắt đầu theo học chương trình này. 

Với chứng chỉ O level, học sinh có thể đăng ký vào các trường Công nghệ bánh khoa và học để lấy bằng Diploma chuyên ngành (Điện – Điện tử, Xây dựng, Cơ khí, Kinh doanh…). Nếu không vào được các trường này thì học sinh có thể học tiếp lên A level để thi vào các trường Đại học công lập tại Singapore cũng như các trường Đại học nổi tiếng khác trên thế giới. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

 

Giáo viên luyện thi FRM (Financial risk management)

► CÁC MÔN HỌC TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

1. Giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh tại trung tâm Nhật Tân phải là những giáo viên xuất sắc thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế như trường quốc tế như APU, AIS, ACG,CIS,APC,RMIT…Chi tiết giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

2. Giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là môn đòi hỏi tính tư duy cao như  Vật Lý (Physics).  Thấy được điều đó, Trung tâm  Nhật Tân đã cộng tác với nhiều giáo viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh chất lượng cao. Chi tiết Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

3. Giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh

Nhật Tân chuyên cung cấp giáo viên dạy Hóa IB, A Level, IGCSE, AP và SAT Subject 2. Chi tiết Giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

4. Giáo viên dạy Business và Economics bằng tiếng Anh

Trung tâm Nhật Tân là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế , đặc biệt là giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh. Đến với gia sư Nhật Tân, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế sẽ cảm thấy thật sự hài lòng. Chi tiết giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

 

Giáo viên luyện thi FRM (Financial risk management)

 

5. Giáo viên dạy Language and Literature

- Giáo viên dạy IB Tiếng Đức (IB German)

- Giáo viên dạy IGCSE Tiếng Đức (IGCSE German)

- Giáo viên dạy AP Tiếng Đức (AP German)

- Giáo viên dạy A Level/ AS level Tiếng Đức (A Level/ AS level German)

- Giáo viên dạy IB Tiếng Nhật (IB Japanese)

- Giáo viên dạy IGCSE Tiếng Nhật (IGCSE Japanese)

- Giáo viên dạy AP Tiếng Nhật (AP Japanese)

- Giáo viên dạy A Level/ AS level Tiếng Nhật (A Level Japanese)

- Giáo viên dạy IB Tiếng Hàn Quốc (IB Korean)

- Giáo viên dạy IGCSE Tiếng Hàn Quốc (IGCSE Korean)

- Giáo viên dạy AP Tiếng Hàn Quốc (AP Korean)

- Giáo viên dạy A Level/ AS level Tiếng Hàn Quốc (A Level Korean)

- Giáo viên dạy IB Tiếng Nga (IB Russian)

- Giáo viên dạy IGCSE Tiếng Nga (IGCSE Russian)

- Giáo viên dạy AP Tiếng Nga (AP Russian)

- Giáo viên dạy A Level/ AS level Tiếng Nga (A Level Russian)

6. Giáo viên dạy các môn song ngữ

- Giáo viên dạy các môn Toán Lý Hóa bằng tiếng Anh

- Giáo viên dạy các môn Toán Lý Hóa bằng tiếng Đức

- Giáo viên dạy các môn Toán Lý Hóa bằng tiếng Nhật

- Giáo viên dạy các môn Toán Lý Hóa bằng tiếng Hàn Quốc

- Giáo viên dạy các môn Toán Lý Hóa bằng tiếng Nga

7. Giáo viên luyện thi tú tài Pháp

Giáo viên luyện thi Baccalauréat général - tú tài phổ thông Pháp

Giáo viên luyện thi Baccalauréat Série Littérature - ban Văn (ban L)

Giáo viên luyện thi Baccalauréat Série Scientifique - ban Khoa học (ban S)

Giáo viên luyện thi Baccalauréat Série Science Économiques et Sociales - ban Kinh tế và Xã hội (ban ES)

Giáo viên luyện thi Baccalauréat technologique - tú tài kỹ thuật

Giáo viên luyện thi Baccalauréat professionnel - tú tài chuyên nghiệp

8. Giáo viên luyện thi tú tài Đức

Giáo viên luyện thi Abitur (THPT Đức)

9. Giáo viên dạy các môn tài chính quốc tế

- Giáo viên luyện thi CFA (The Chartered Financial Analyst)

- Giáo viên luyện thi CAIA (Chartered Alternative Investment Analyst)

- Giáo viên luyện thi FRM (Financial risk management)

10. Giáo viên dạy các môn kế toán quốc tế

- Giáo viên luyện thi ACCA (the Association of Chartered Certified Accountants)

- Giáo viên luyện thi AAT (The Association of Accounting Technicians)

11. Giáo viên luyện thi NCEES FE Exam

The Fundamentals of Engineering (FE) exam (Kỳ thi Cơ bản về Kỹ thuật (FE), còn được gọi là kỳ thi Kỹ sư trong Đào tạo (EIT), và trước đây ở một số bang là kỳ thi Thực tập sinh Kỹ thuật (EI), là kỳ thi đầu tiên trong hai kỳ thi mà các kỹ sư phải vượt qua để được được cấp bằng Kỹ sư chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ. Kỳ thi thứ hai là Kiểm tra Nguyên tắc và Thực hành Kỹ thuật. Kỳ thi FE dành cho bất kỳ ai có bằng kỹ sư hoặc lĩnh vực liên quan hoặc hiện đang theo học năm cuối của chương trình cấp bằng kỹ sư được ABET công nhận. Một số hội đồng cấp phép của tiểu bang cho phép sinh viên thi trước năm cuối của họ, và nhiều tiểu bang cho phép những người chưa từng tham gia một chương trình đã được phê duyệt nào tham gia kỳ thi nếu họ có số năm kinh nghiệm làm việc do tiểu bang xác định. Một số tiểu bang cho phép những người có bằng "Công nghệ Kỹ thuật" hoặc "ETAC" được ABET công nhận tham gia kỳ thi. Bang Michigan không có điều kiện tiên quyết nhập học cho FE. Kỳ thi được tổ chức bởi Hội đồng Giám định Quốc gia về Kỹ thuật và Khảo sát (NCEES).

Trung tâm Nhật Tân có đội ngũ giáo viên chuyên luyện FE exam:

► HÌNH THỨC HỌC

- Dạy tại nhà 01 kèm 01 trực tiếp hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu tại khắp nơi trong TPHCM và Hà Nội

- Dạy Online 01-01 

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM  NHẬT TÂN

Điện thoại :  0932.264.911 

Hãy share để mọi người cùng biết:

Giáo viên luyện thi FRM (Financial risk management) Giáo viên luyện thi FRM (Financial risk management)

Giáo viên luyện thi FRM (Financial risk management)


Back      Print In      Đã xem :
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến

Hotline   0932 264 911

Tư Vấn Dạy
Tư vấn học
Liên kết website Liên kết website
Thông tin cuối trang
TRUNG TÂM NHẬT TÂN EDUCATION
  • 145 Lê Thiệt, Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 0932.264.91
  • Website: www.giasunhattan.com
  • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2-7:
  • Sáng: 7:30 đến 12:00                    Chiều: 13:00 đến 17:30
  • Chủ nhật: liên hệ để đặt lịch hẹn
  • Hotline (24/7): 0932.264.911 

DMCA.com Protection Status
Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nào

bản quyền thuộc về www.giasunhattan.com

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng