Hotline 0932 264 911    

Email: giasunhattan@gmail.com

GIA SƯ DẠY IGCSE COMPUTER SCIENCE

 

TRUNG TÂM DẠY IGCSE COMPUTER SCIENCE

Đứng đầu trong dịch vụ giảng dạy chương trình quốc tếTrung tâm Nhật Tân nhận giảng dạy chương trình song ngữ (vừa bằng tiếng Việt vừa bằng tiếng Anh ) hoặc 100% bằng tiếng Anh các môn như:Toán, Lý, Hoá, Sinh, kinh doanh, Kinh tế (Math- Physics-Chemistry-Biology - Business-Economic...)

Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi các chương trình quốc tế như: IGCSE, IB, A LEVEL, AP, SAT, ACT, GMAT, O LEVEL, SSAT....Trung tâm Nhật Tân tự hào là đơn vị dẫn đầu với đội ngũ giáo viên xuất sắc. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý phụ huynh học sinh những giáo viên chất lượng tốt nhất

► ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

- Giáo viên Việt Nam có trình độ tiếng anh tốt, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế. Có bằng cấp giáo viên, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ

Đặc biệt trung tâm Nhật Tân còn có sự cộng tác của hàng trăm  GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

- Giáo viên có bằng cấp Sư Phạm và chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

GIA SƯ DẠY IGCSE COMPUTER SCIENCE

► CHƯƠNG TRÌNH IGCSE COMPUTER SCIENCE TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

IGCSE là chứng chỉ Trung học Phổ thông Quốc tế Cambridge được công nhận rộng rãi trên thế giới. Với chứng chỉ IGSCE (tùy theo loại A,B,C..), học sinh có thể tham gia ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới và khả năng nhận được các suất học bổng du học sẽ rất cao. Tuy nhiên, chương trình này IGCSE vẫn còn khá mới mẽ ở Việt Nam. Cấu trúc đề thi đòi hỏi các em phải có kiến thức nền tảng tốt, có khả năng suy luận và tính toán tốt. Do đó, các em học sinh thường gặp rất nhiều khó khăn để đạt điểm cao trong các kỳ thi IGCSE. 

Chương trình IGCSE Computer Science như sau:

 

Computer systems

Hệ thống máy tính

1 Data representation

1 Biểu diễn dữ liệu

2 Data transmission

2 Truyền dữ liệu

3 Hardware

3 Phần cứng

4 Software

4 Phần mềm

5 The internet and its uses

5 Internet và công dụng của nó

6 Automated and emerging technologies

6 Công nghệ tự động và mới nổi

Algorithms, programming and logic

Thuật toán, lập trình và logic

7 Algorithm design and problem-solving

7 Thiết kế thuật toán và giải quyết vấn đề

8 Programming

8 Lập trình

9 Databases

9 cơ sở dữ liệu

10 Boolean logic

10 lôgic Boolean

Mục tiêu đánh giá

Các mục tiêu đánh giá (AO) là:

AO1

Thể hiện kiến thức và hiểu biết về các nguyên tắc và khái niệm của khoa học máy tính.

AO2

Áp dụng kiến thức và hiểu biết về các nguyên tắc và khái niệm của khoa học máy tính vào một ngữ cảnh nhất định,

bao gồm cả việc phân tích và thiết kế các vấn đề tính toán hoặc lập trình.

AO3

Cung cấp giải pháp cho các vấn đề bằng cách:

• đánh giá hệ thống máy tính

• đưa ra những đánh giá hợp lý

• trình bày kết luận.

Paper 1 – Hệ thống máy tính

Paper viết, 1 giờ 45 phút, 75 điểm

Bảng câu hỏi này bao gồm câu trả lời ngắn và các câu hỏi có cấu trúc được đặt trên Chủ đề 1–6 của nội dung chủ đề.

Tất cả các câu hỏi đều là bắt buộc và thí sinh trả lời trên phiếu câu hỏi.

Paper viết này đánh giá tất cả các mục tiêu đánh giá, AO1, AO2 và AO3, và đánh giá toàn bộ thang điểm, từ A* đến G.

Paper báo này được đánh giá bên ngoài.

Máy tính không được phép sử dụng trong kỳ thi này.

Paper 2 - Thuật toán, Lập trình và Logic

Paper viết, 1 giờ 45 phút, 75 điểm

Bảng câu hỏi này bao gồm các câu hỏi có cấu trúc và câu trả lời ngắn được đặt trên Chủ đề 7–10 của nội dung chủ đề.

Tất cả các câu hỏi đều là bắt buộc và thí sinh trả lời trên phiếu câu hỏi.

Các câu hỏi yêu cầu thí sinh phải có kinh nghiệm lập trình thực tế.

Kiến thức về cú pháp ngôn ngữ lập trình không được kiểm tra; trong mọi trường hợp logic quan trọng hơn cú pháp.

Paper viết này đánh giá tất cả các mục tiêu đánh giá, AO1, AO2 và AO3, và đánh giá toàn bộ thang điểm, từ A* đến G.

Paper báo này được đánh giá bên ngoài.

Máy tính không được phép sử dụng trong kỳ thi này.

Chấm điểm và báo cáo

Điểm A*, A, B, C, D, E, F hoặc G biểu thị tiêu chuẩn mà thí sinh đạt được tại Cambridge IGCSE.

A* là cao nhất và G là thấp nhất. ‘Không được chấm điểm’ có nghĩa là thành tích của ứng viên không đáp ứng được yêu cầu

tiêu chuẩn bắt buộc đối với cấp G. 'Không được xếp loại' được báo cáo trên báo cáo kết quả nhưng không có trên chứng chỉ.

Trong những trường hợp cụ thể, thí sinh của bạn có thể thấy một trong những chữ cái sau đây trên tuyên bố kết quả của họ:

• Q (ĐANG CHỜ)

• X (KHÔNG CÓ KẾT QUẢ).

Những chữ cái này không xuất hiện trên giấy chứng nhận.

GIA SƯ DẠY IGCSE COMPUTER SCIENCE

 

► CÁC MÔN HỌC KHÁC TẠI TRUNG TÂM NHẬT TÂN

1. Giáo viên dạy IGCSE Mathematics -Toán bằng tiếng Anh

Toán học Cambridge IGCSE khuyến khích người học phát triển khả năng toán học của họ như một kỹ năng sống quan trọng và như một cơ sở mạnh mẽ để nghiên cứu thêm về toán học hoặc hỗ trợ các kỹ năng trong các môn học khác.

Vì  chương trình học của các em học sinh là 100% bằng Tiếng Anh, nên các giáo viên dạy toán bằng tiếng Anh tại trung tâm Nhật Tân phải là những giáo viên xuất sắc thành thạo Anh ngữ lẫn kiến thức môn học vững chắc. Chúng tôi đi đầu trong việc dạy kèm cho các học sinh tại các trường quốc tế

 2. Giáo viên dạy IGCSE Physics - Vật lý bằng tiếng Anh

Chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là môn đòi hỏi tính tư duy cao như  Vật Lý (Physics).  Thấy được điều đó, Trung tâm  Nhật Tân đã cộng tác với nhiều giáo viên ở khắp các trường đại học uy tín nhằm cung cấp cho quý phụ huynh học sinh những Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh chất lượng cao. Chi tiết Giáo viên dạy vật lý bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

3. Giáo viên dạy IGCSE Chemistry - Hóa bằng tiếng Anh

Cambridge IGCSE Hóa học giúp người học hiểu thế giới công nghệ nơi họ sống và quan tâm đến các phát triển khoa học và khoa học. Giáo trình bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho chủ đề, một số ứng dụng hiện tại của hóa học và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế.

Người học cũng phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho sự tiến bộ của Cambridge International AS & A, giáo dục thêm hoặc nghề nghiệp liên quan đến khoa học.

Nhật Tân chuyên cung cấp giáo viên dạy Hóa IB, A Level, IGCSE, AP và SAT Subject 2. Chi tiết Giáo viên dạy Hóa bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

4. Giáo viên dạy IGCSE Business studies – Kinh doanh bằng tiếng Anh

Giáo trình nghiên cứu kinh doanh của Cambridge IGCSE phát triển sự hiểu biết của người học về hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân, và tầm quan trọng của sự đổi mới và thay đổi. Người học tìm hiểu làm thế nào các loại hình tổ chức kinh doanh chính được thành lập, tài trợ và điều hành và cách thức hoạt động của họ được điều chỉnh. Các yếu tố ảnh hưởng đến việc ra quyết định kinh doanh cũng được xem xét, cũng như các giá trị thiết yếu của hợp tác và phụ thuộc lẫn nhau.

 

Người học không chỉ nghiên cứu các khái niệm và kỹ thuật kinh doanh mà còn tăng cường các kỹ năng liên quan như số lượng và yêu cầu. Giáo trình cung cấp cả nền tảng cho nghiên cứu thêm tại cấp độ của Cambridge International A và một sự chuẩn bị lý tưởng cho thế giới công việc.

Trung tâm Nhật Tân là trung tâm uy tín chuyên cung cấp gia sư cho học sinh trường quốc tế , đặc biệt là giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh. Đến với gia sư Nhật Tân, chúng tôi xin cam đoan quý phụ huynh có con em học tại Trường Quốc Tế sẽ cảm thấy thật sự hài lòng. Chi tiết giáo viên dạy Busiess bằng tiếng Anh vui lòng xem tại đây.

5Giáo viên dạy IGCSE Economics – Kinh tế bằng tiếng Anh

Giáo trình Kinh tế Cambridge IGCSE phát triển sự hiểu biết về lý thuyết, thuật ngữ và nguyên tắc kinh tế. Người học nghiên cứu về kinh tế của các quốc gia khác nhau và làm thế nào những điều này liên quan đến nhau. Họ cũng học cách làm việc với dữ liệu kinh tế đơn giản và sử dụng các công cụ phân tích kinh tế. Người học áp dụng sự hiểu biết về kinh tế cho các vấn đề kinh tế hiện tại.

Giáo trình Kinh tế Cambridge IGCSE cung cấp một nền tảng cho nghiên cứu sâu hơn, bao gồm Cambridge International AS & A Level Ethern, hoặc tương đương.

6Giáo viên dạy IGCSE Accounting bằng tiếng Anh

Giáo trình kế toán Cambridge IGCSE giới thiệu cho người học về lý thuyết và khái niệm về kế toán và cách thức kế toán được sử dụng trong nhiều bối cảnh kinh tế và kinh doanh hiện đại. Người học tập trung vào các kỹ năng ghi lại, báo cáo, trình bày và giải thích thông tin tài chính và xây dựng một nền tảng lý tưởng cho cả nghiên cứu thêm và cho sự nghiệp tương lai trong nghề.

7Giáo viên dạy IGCSE Art & Design bằng tiếng Anh

Giáo trình nghệ thuật & thiết kế Cambridge IGCSE nhằm mục đích khuyến khích phản ứng cá nhân bằng cách kích thích trí tưởng tượng, sự nhạy cảm, tư duy khái niệm, sức mạnh của quan sát và khả năng phân tích. Người học có được sự tự tin và nhiệt tình khi họ phát triển các kỹ năng kỹ thuật ở dạng hai và ba chiều, và có thể xác định và giải quyết các vấn đề trong các hình thức thị giác và xúc giác. Họ cũng học cách phát triển ý tưởng từ những nỗ lực ban đầu đến các giải pháp cuối cùng. Một nền tảng lý tưởng để nghiên cứu thêm, Cambridge IGCSE Art & Design cũng phát triển nhận thức lớn hơn về vai trò của nghệ thuật thị giác trong xã hội và trong lịch sử, mở rộng tầm nhìn văn hóa và kinh nghiệm cá nhân.

8Giáo viên dạy IGCSE Biology – Sinh học bằng tiếng Anh

Sinh học Cambridge IGCSE giúp người học hiểu thế giới sinh học nơi họ sống và quan tâm đến các phát triển khoa học và khoa học. Giáo trình bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho chủ đề, một số ứng dụng hiện tại của sinh học và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế.

Người học cũng phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho sự tiến bộ của Cambridge International AS & A, giáo dục thêm hoặc nghề nghiệp liên quan đến khoa học.

9Giáo viên dạy IGCSE Design & Technology – Thiết kế và Công Nghệ

Giáo trình thiết kế và công nghệ của Cambridge IGCSE cho phép người học xác định, xem xét và giải quyết các vấn đề thông qua tư duy sáng tạo, lập kế hoạch và thiết kế và bằng cách làm việc với các phương tiện, vật liệu và công cụ khác nhau. Do đó, người học có được nhận thức về kỹ thuật và thiết kế lớn hơn, đồng thời phát triển các kỹ năng như sáng kiến, tháo vát, điều tra và khéo léo. Họ cũng phát triển các kỹ năng giao tiếp trung tâm để thiết kế và đánh giá.

Thiết kế và công nghệ Cambridge IGCSE cung cấp một cơ sở lý tưởng để nghiên cứu thêm và chuẩn bị cho người học cho tương lai của họ trong một xã hội công nghệ thay đổi nhanh chóng.

10Giáo viên dạy IGCSE English First Language – Ngôn Ngữ Anh

Cambridge IGCSE Ngôn ngữ đầu tiên Tiếng Anh được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Anh. Khóa học cho phép người học:

Phát triển khả năng giao tiếp rõ ràng, chính xác và hiệu quả khi nói và viết

Sử dụng một loạt các từ vựng, và ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu

Phát triển một phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để tiếp tục nhận thức của họ về những cách mà tiếng Anh có thể được sử dụng. Cambridge IGCSE Ngôn ngữ đầu tiên tiếng Anh cũng phát triển các kỹ năng phân tích và giao tiếp chung hơn như suy luận và khả năng đặt hàng sự thật và trình bày ý kiến một cách hiệu quả.

11Giáo viên dạy IGCSE English Literature – Văn học Anh

Giáo trình cho phép người học đọc, giải thích và đánh giá các văn bản thông qua nghiên cứu văn học bằng tiếng Anh. Người học phát triển sự hiểu biết về nghĩa đen, bối cảnh có liên quan và các chủ đề hoặc thái độ sâu sắc hơn có thể được thể hiện. Thông qua các nghiên cứu của họ, họ học cách nhận ra và đánh giá cao những cách mà các nhà văn sử dụng tiếng Anh để đạt được một loạt các hiệu ứng, và sẽ có thể trình bày một phản ứng cá nhân, có hiểu biết với tài liệu họ đã nghiên cứu.

Giáo trình cũng khuyến khích khám phá các vấn đề rộng lớn hơn và phổ quát, thúc đẩy sự hiểu biết tốt hơn của người học về bản thân và thế giới xung quanh.

Giáo trình này được phân loại từ 9 đến 1 nhưng nếu không thì giống như văn học Cambridge Igcse bằng tiếng Anh (0475) và phiên bản trước của giáo trình này, văn học IGCSE (tiếng Anh) (0486). Các bài báo trong quá khứ và các tài nguyên khác cho văn học Cambridge IGCSE (tiếng Anh) (0486) vẫn còn được áp dụng phần lớn cho việc giảng dạy văn học Cambridge IGCSE (9-1) bằng tiếng Anh (0992).

12Giáo viên dạy IGCSE French Frist language– Ngôn ngữ Pháp

Cambridge IGCSE Ngôn ngữ đầu tiên tiếng Pháp được thiết kế cho người học có ngôn ngữ đầu tiên là tiếng Pháp. Giáo trình phát triển khả năng giao tiếp của người học rõ ràng, chính xác và hiệu quả. Họ học cách sử dụng từ vựng trên phạm vi rộng, sử dụng ngữ pháp chính xác, chính tả và dấu câu, và phát triển phong cách cá nhân và nhận thức về khán giả đang được giải quyết.

Người học cũng được khuyến khích đọc rộng rãi, cả vì sự thích thú của chính họ và để phát triển sự đánh giá cao về cách các nhà văn đạt được hiệu quả của họ. Giáo trình cũng bổ sung cho các lĩnh vực nghiên cứu khác bằng cách khuyến khích các kỹ năng của ứng dụng tổng quát hơn.

13Giáo viên dạy IGCSE Geography– Địa Lý

Thông qua giáo trình địa lý Cambridge IGCSE, người học sẽ phát triển 'ý thức về địa điểm' bằng cách nhìn thế giới xung quanh họ trên quy mô địa phương, khu vực và toàn cầu. Người học sẽ kiểm tra một loạt các môi trường tự nhiên và nhân tạo, và nghiên cứu một số quá trình ảnh hưởng đến sự phát triển của họ. Họ cũng sẽ xem xét những cách mà mọi người tương tác với môi trường của họ, và những cơ hội và thách thức mà một môi trường có thể trình bày, từ đó có được một cái nhìn sâu sắc hơn về các cộng đồng và văn hóa khác nhau tồn tại trên khắp thế giới.

14Giáo viên dạy IGCSE History– Lịch sử

Lịch sử Cambridge IGCSE xem xét một số vấn đề quốc tế lớn của thế kỷ XIX và XX và bao gồm lịch sử của các khu vực và sự kiện cụ thể về chiều sâu hơn.

Giáo trình:

Cho phép người học phát triển kiến thức lịch sử và các kỹ năng cần thiết để nghiên cứu bằng chứng lịch sử

mang lại sự linh hoạt cho giáo viên để phát triển một khóa học mà lợi ích và kích thích người học của họ

Cung cấp một cơ sở hợp lý để nghiên cứu thêm và khuyến khích sự quan tâm suốt đời trong chủ đề này.

Các lựa chọn khóa học và không khóa học có sẵn.

15Giáo viên dạy IGCSE ICT– Thông tin truyền thông

Học sinh phát triển sự hiểu biết về ý nghĩa của công nghệ trong xã hội và cách thức thông tin và công nghệ truyền thông (CNTT) có thể giúp đỡ ở nhà, công việc và thế giới rộng lớn hơn. Thông qua các nghiên cứu thực tế và lý thuyết, sinh viên giải quyết các vấn đề bằng cách sử dụng nhiều phần mềm phổ biến như bộ xử lý văn bản và phần mềm trình bày tương tác.

Người học sẽ phân tích, thiết kế, thực hiện, kiểm tra và đánh giá các hệ thống CNTT, đảm bảo rằng chúng phù hợp với mục đích. Có một sự nhấn mạnh vào việc phát triển các kỹ năng suốt đời, điều này rất cần thiết trong suốt chương trình giảng dạy và sự nghiệp tương lai của họ.

16Giáo viên dạy IGCSE Science– Khoa học

Khoa học kết hợp Cambridge IGCSE mang đến cho người học cơ hội nghiên cứu sinh học, hóa học và vật lý, mỗi người được đề cập trong các phần giáo trình riêng biệt. Đó là một trình độ giải thưởng duy nhất, kiếm được một lớp.

Giáo trình:

giúp người học hiểu thế giới sinh học và công nghệ nơi họ sống và quan tâm đến khoa học và phát triển khoa học

Bao gồm các nguyên tắc và khái niệm cơ bản là nền tảng cho khoa học, một số ứng dụng hiện tại của sinh học, hóa học và vật lý, và nhấn mạnh vào các kỹ năng thực tế

Giúp người học cũng phát triển sự hiểu biết về các kỹ năng khoa học cần thiết cho sự tiến bộ của các cấp độ & A của Cambridge International.

17Giáo viên dạy IGCSE Sociology– Xã Hội học

Thông qua giáo trình xã hội học Cambridge IGCSE của chúng tôi, người học khám phá các khía cạnh của các mối quan hệ xã hội, quá trình và cấu trúc và phát triển sự hiểu biết lớn hơn về xã hội con người và vai trò của sự liên tục và thay đổi trong đời sống xã hội.

Giáo trình:

Phát triển người học Đánh giá quan trọng về các cấu trúc xã hội, kinh tế và chính trị khác nhau

xây dựng sự hiểu biết về phương pháp nghiên cứu xã hội học

Phát triển người học Khả năng đánh giá các hình thức thông tin và bằng chứng khác nhau

Có thể liên quan đến các trường học bối cảnh địa phương, cho phép người học sử dụng kiến thức và hiểu biết có được để phân tích cuộc sống của chính họ.

► HÌNH THỨC HỌC

- Dạy tại nhà 01 kèm 01 trực tiếp hoặc nhóm nhỏ theo yêu cầu tại khắp nơi trong TPHCM và Hà Nội

- Dạy Online 01-01 

Hãy liên hệ về chúng tôi để được tư vấn  :

TRUNG TÂM  NHẬT TÂN

Điện thoại :  0932.264.911 

 

 

Hãy share để mọi người cùng biết:

GIA SƯ DẠY IGCSE COMPUTER SCIENCE GIA SƯ DẠY IGCSE COMPUTER SCIENCE

GIA SƯ DẠY IGCSE COMPUTER SCIENCE


Back      Print In      Đã xem :
Quảng cáo
Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến

Hotline   0932 264 911

Tư Vấn Dạy
Tư vấn học
Liên kết website Liên kết website
Thông tin cuối trang
TRUNG TÂM NHẬT TÂN EDUCATION
  • 145 Lê Thiệt, Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM
  • Điện thoại: 0932.264.91
  • Website: www.giasunhattan.com
  • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2-7:
  • Sáng: 7:30 đến 12:00                    Chiều: 13:00 đến 17:30
  • Chủ nhật: liên hệ để đặt lịch hẹn
  • Hotline (24/7): 0932.264.911 

DMCA.com Protection Status
Đăng ký nhận tin

Hãy đăng ký nhận mail để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi nào

bản quyền thuộc về www.giasunhattan.com

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng
Mua thêm sản phẩm khác
Xem giỏ hàng